Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy bỗng bức xúc ngay trên sân khấu: 'Chưa một đội vũ công nào mà lại nhảy hời hợt như các bạn'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Hòa Minzy có vẻ đã rất khi nhận được phản ứng hời hợt từ dàn vũ công này.

Sau những lùm xùm chia tay với bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy hiện tại cũng đã dần ổn định lại cuộc sống cũng như những lịch trình hoạt động nghệ thuật của mình. Hòa Minzy cũng chăm chỉ xuất hiện biểu diễn tại các sự kiện và luôn nhiệt tình, vui vẻ trong mọi sân khấu. 

Tuy nhiên, trong một buổi biểu diễn gần đây, netizen không khỏi xôn xao khi Hòa Minzy bỗng bức xúc "đội vũ công" ngay trên sân khấu. Chuyện gì đã xảy ra với nữ ca sĩ?

Hòa Minzy bỗng bức xúc "đội vũ công" ngay trên sân khấu.

Theo đó, Hòa Minzy đã có mặt tại một sự kiện tại Nha Trang và mang đến nhiều tiết mục trình diễn các bản hit của mình. Và trong số đó, trước khi hát bài Nàng Tiên Cá, Hòa Minzy đã mời một số bạn nhỏ có mặt tại chương trình lên giao lưu và cùng mình nhảy nhót cho không khí thêm sôi động. 

Hòa Minzy 

Dù huy động được "lực lượng" vũ công nhí khá ổn định, nhưng khi nhạc lên thì Hòa Minzy lại gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Gần như suốt cả bài hát, người nhảy và tốn năng lượng nhiều nhất chính là Hòa Minzy. Cô phải vừa hát vừa đi khuấy động các em nhỏ nhảy với mình. 

Trong khi đó, dàn vũ công nhí có hơi thẹn thùng mắc cỡ nên không dám "quẫy" mạnh. Chỉ đứng quơ tay, nhún nhảy nhẹ nhàng tại chỗ. Thậm chí, có bé còn đứng im ru. 

Và ngay sau khi hát xong, Hòa Minzy cũng đã không khỏi có chút bất lực hờn dỗi với dàn vũ công có 1-0-2 của mình. Khán giả lẫn netizen với màn bày tỏ "bức xúc" của nữ ca sĩ: "Chưa bao giờ tôi thấy một đội vũ công nào mà lại nhảy... hời hợt như các bạn. Các bạn làm vậy là sao ạ. Tại sao các bạn lại làm vậy với tôi cơ chứ. Tại sao? Tại sao các bạn lại làm vậy với tôi?"

Giọng nói lẫn gương mặt của Hòa Minzy đúng thật là có phần hờn dỗi "uất ức", nhưng cũng có mấy phần lầy lội hài hước. Sau đó cô nàng cũng phải tự bật cười vì tình huống này. Có lẽ đây là lần đầu trong suốt thời gian đi diễn nữ ca sĩ gặp phải dàn "vũ công" không chịu hợp tác nhất như thế này. 

Khoảnh khắc đáng yêu này của Hòa Minzy với dàn vũ công nhí khiến người hâm mộ vừa thấy thương vừa có chút hài hước đối với tình huống này của nữ ca sĩ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hòa Minzy trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN