Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Tiểu Vy hát nhạc chế Doremon cực lầy, dân mạng liên tục gọi Lê Dương Bảo Lâm

Minh Quân
Chia sẻ

Bản nhạc chế của Lê Dương Bảo Lâm hiện đang xâm chiếm mạng xã hội!

Những ngày gần đây, bản nhạc chế Doremon của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ được remix lại và gây bão trên mạng xã hội. Từng là một khoảnh khắc ngẫu hứng trên sóng truyền hình, thế nhưng bản nhạc này của Dê Dương Bảo Lâm hiện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hoa hậu Tiểu Vy hát nhạc chế Doremon cực lầy, dân mạng liên tục gọi Lê Dương Bảo Lâm Ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã khiến nhiều người bất ngờ lẫn thích thú khi có màn cover bản nhạc chế này ngay trên sóng livestream. Cụ thể, cô nàng đã ngân nga những câu hát đầy hài hước khiến những người bạn xung quanh không thể nhịn cười.

Phần hát hò ngẫu hứng của Tiểu Vy đã được cắt ra và chia sẻ lên các diễn đàn về sắc đẹp, hoa hậu. Đa số ý kiến đều khen ngợi sự đáng yêu của Tiểu Vy và cũng không mấy người bất ngờ với sự lầy lội của cô nàng vì tính cách này đã từng được nàng hậu bộc lộ trong khá nhiều gameshow.

Hoa hậu Tiểu Vy hát nhạc chế Doremon cực lầy, dân mạng liên tục gọi Lê Dương Bảo Lâm Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng liên tục nhắc tên của Lê Dương Bảo Lâm dưới đoạn clip với mong muốn anh có thể xem được màn cover của Tiểu Vy. Biết đâu trong tương lai sẽ có một màn song ca nhạc chế đầy hài hước từ hai cây hài này?

Hoa hậu Tiểu Vy hát nhạc chế Doremon cực lầy, dân mạng liên tục gọi Lê Dương Bảo Lâm Ảnh 3

Thời gian qua, Tiểu Vy được nhận xét ngày càng mặn mà hơn về nhan sắc, sắc sảo hơn trong cách ứng xử nên đã liên tục "phủ sóng" tại các chương trình truyền hình, cuộc thi nhan sắc. Không những vậy, Tiểu Vy còn là một trong những người đẹp rất đam mê trong khoản ca hát. Mặc dù giọng hát không đến nỗi tệ nhưng mỗi lúc Tiểu Vy cất giọng thì dân tình lại không nhịn được cười vì những biểu cảm vô cùng hài hước của cô nàng.

Hoa hậu Tiểu Vy hát nhạc chế Doremon cực lầy, dân mạng liên tục gọi Lê Dương Bảo Lâm Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN