Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiểu Vy hát bolero trên livestream, lượt xem bất ngờ giảm mạnh: Sao giống Ninh Dương Lan Ngọc thế này!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lượt xem livestream bất ngờ vơi đi mỗi khi Tiểu Vy và Lan Ngọc hát hò!

Tiểu Vy không chỉ là một Hoa hậu xinh đẹp, mà còn là một trong những người đẹp rất đam mê trong khoản ca hát. Mặc dù giọng hát không đến nỗi tệ nhưng mỗi lúc Tiểu Vy cất giọng thì dân tình lại không nhịn được cười vì những biểu cảm vô cùng hài hước của cô nàng.

Tiểu Vy hát bolero trên livestream, lượt xem bất ngờ giảm mạnh: Sao giống Ninh Dương Lan Ngọc thế này! Ảnh 1

Mới đây, trong một lần livestream trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đã trổ tài cover lai ca khúc Duyên phận - bản nhạc bolero đình đám mà hầu như ai cũng thuộc. Giọng hát của nàng Hậu khi lần đầu hát bolero vẫn rất mượt mà và nghe rất êm tai, tuy có đôi chỗ khiến người xem không thể nhịn được cười vì cách đãi chữ của cô nàng.

Tiểu Vy hát bolero trên livestream, lượt xem bất ngờ giảm mạnh: Sao giống Ninh Dương Lan Ngọc thế này! Ảnh 2

Có lẽ Tiểu Vy cũng tự thấy được giọng hát của mình thế nào nên nàng Hậu đã liên tục bật cười trong suốt màn thể hiện của mình. Đặc biệt, khi nhìn thấy cô bạn ngồi kế mình không nhịn được cười thì Tiểu Vy liền lớn tiếng: "Em làm gì em cười. Hát là bị xuống, mọi người đừng có nói hát nữa, hát là mọi người ra hết trơn rồi kìa,..."

Tiểu Vy hát bolero trên livestream, lượt xem bất ngờ giảm mạnh: Sao giống Ninh Dương Lan Ngọc thế này! Ảnh 3

Có thể thấy, vì nhận thấy lượt xem livestream ngày càng tụt dốc "không phanh" nên Tiểu Vy đã yêu cầu khán giả đừng bắt mình hát hò nữa. Khoảnh khắc đầy hài hước này của nàng Hậu xứ Quảng khiến người hâm mộ cực kì thích thú.

Trường hợp các người đẹp trong Vbiz hễ cứ cất giọng hát là lượt xem lần lượt đua nhau giảm mạnh không chỉ có Trần Tiểu Vy. Trước đó, nhiều lần hát hò trên livestream, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" tương tự khiến ai nấy cũng đều bất ngờ.

Tiểu Vy hát bolero trên livestream, lượt xem bất ngờ giảm mạnh: Sao giống Ninh Dương Lan Ngọc thế này! Ảnh 4

Tiểu Vy được biết đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam đi thi đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World và lọt top 30 chung cuộc. Trở về từ cuộc thi, Tiểu Vy được nhận xét ngày càng mặn mà hơn về nhan sắc, sắc sảo hơn trong cách ứng xử nên đã liên tục "phủ sóng" tại các chương trình truyền hình, cuộc thi nhan sắc. 

Tiểu Vy hát bolero trên livestream, lượt xem bất ngờ giảm mạnh: Sao giống Ninh Dương Lan Ngọc thế này! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tiểu Vy!

Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy bắt trend hit BlackPink cực lầy lội, cộng đồng mạng 'khóc thét': 'Thôi chị đừng nhảy'? 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời