Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Thùy Tiên hát bản hit của Khởi My trong lúc say hậu chia tay mối tình thời đi học!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thời đi học của Thùy Tiên cũng 'rất gì và này nọ'!

Thùy Tiên hiện là cái tên nhận được sự săn đón của đông đảo người hâm mộ không chỉ nhờ vào những hoạt động ý nghĩa trong nhiệm kỳ, mà còn đến từ những khoảnh khắc "ngọt như mía lùi" sau chuyến đi Angola cùng Quang Linh Vlog.

Hoa hậu Thùy Tiên hát bản hit của Khởi My trong lúc say hậu chia tay mối tình thời đi học! Ảnh 1

Cũng chính vì những đồn thổi về mối quan hệ thật sự giữa Thùy Tiên và Quang Linh mà chuyện tình cảm của nàng Hậu cũng nhận được đông đảo sự quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại một cuộc giao lưu đầy thú vị giữa Thùy Tiên và các bạn sinh viên nằm trong dự án STEP BY TIEN trước đó.

Hoa hậu Thùy Tiên hát bản hit của Khởi My trong lúc say hậu chia tay mối tình thời đi học! Ảnh 2

Theo đó, Thùy Tiên đã có những chia sẻ về mối quan hệ yêu đương với một bạn nam thời học sinh: "Bọn chị chia tay trước khi bạn ấy định cư ở Mỹ, nhưng mà còn rất nhiều tình cảm với nhau và chị không có ra tiễn.

Diễn cái nét mắc cười lắm, không ra tiễn xong rồi đau buồn xong rồi đi học về, không chịu về nhà, đi qua nhà bạn xong mua lon bia xong rồi uống có 1 ngụm à rồi giả vờ say. Xong rồi ngồi hát bài Người yêu cũ...."

Nghe đến đây, khán giả bên dưới đã không khỏi bật cười và ngay lập tức yêu cầu Thùy Tiên hãy hát lại ca khúc này để mọi người cùng nghe. Không khiến các fan thất vọng, Thùy Tiên đã thể hiện rất ngọt ngào một vài câu hát trong ca khúc Người yêu cũ của Khởi My.

Hoa hậu Thùy Tiên hát bản hit của Khởi My trong lúc say hậu chia tay mối tình thời đi học! Ảnh 3

Trước đó, Thùy Tiên cũng không ngần ngại khi trả lời về việc được dân mạng đẩy thuyền với Quang Linh Vlog: "Tiên cảm thấy rất vui khi nhận được quá nhiều sự yêu thương và ủng hộ của mọi người. Kèm theo đó cũng cảm thấy lo lắng một chút, vì khi mọi người đổ dồn sự chú ý quá nhiều vào “chuyện kia” thì sẽ có nhiều người nghĩ rằng Tiên đi đến Angola không phải mục đích chính là từ thiện.

Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh mà một người đáng khâm phục rồi. Bởi vì Tiên thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ và lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy".

Hoa hậu Thùy Tiên hát bản hit của Khởi My trong lúc say hậu chia tay mối tình thời đi học! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thùy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN