Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tranh cãi khi hát 'Có như không có': 'Hết bài hay sao lại hát nhạc của Hiền Hồ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Việc lựa chọn thể hiện ca khúc của Hiền Hồ đã khiến Thùy Tiên nhận về không ít ý kiến trái chiều!

Là người đẹp có niềm đam mê với ca hát, Hoa hậu Thùy Tiên đã từng gây ấn tượng không nhỏ với người hâm mộ khi nhiều lần "chiêu đãi" fan bằng những đoạn clip ca hát vô cùng cảm xúc khiến ai nấy cũng đều thích thú và khong ngừng khuyên Thùy Tiên nên theo nghiệp ca sĩ sau khi hết nhiệm kì.

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tranh cãi khi hát 'Có như không có': 'Hết bài hay sao lại hát nhạc của Hiền Hồ' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh Thùy Tiên khoe giọng tại một tụ điểm ca hát giao lưu dành cho giới trẻ cách đây khá lâu. Trong clip, nàng Hậu đã cover lại ca khúc Có như không có của Hiền Hồ.

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tranh cãi khi hát 'Có như không có': 'Hết bài hay sao lại hát nhạc của Hiền Hồ' Ảnh 2

Khác với những lần cover trước, dường như đây là ca khúc mà Thùy Tiên đặc biệt yêu thích nên có thể thấy nàng Hậu rất tập trung để thể hiện giọng hát một cách thật sự nghiêm túc nhất. Việc này vô tình khiến cho giọng hát của Thùy Tiên trở nên căng thẳng thấy rõ, cũng như có đôi chỗ cư dân mạng còn phát hiện ra giọng hát của cô nàng khá run rẩy.

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tranh cãi khi hát 'Có như không có': 'Hết bài hay sao lại hát nhạc của Hiền Hồ' Ảnh 3

Không những thế, dù biết rằng đây là đoạn clip hát hò của Thùy Tiên cách đây nhiều năm, trước lúc nàng Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, nhưng việc đoạn clip này được lan truyền trở lại sau loạt ồn ào của Hiền Hồ đã khiến không ít dân mạng cảm thấy không còn mấy mặn mà với màn cover này từ Thùy Tiên. 

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tranh cãi khi hát 'Có như không có': 'Hết bài hay sao lại hát nhạc của Hiền Hồ' Ảnh 4
Dân mạng có những phản ứng trái chiều khi nghe Thùy Tiên hát nhạc của Hiền Hồ

Cho đến hiện tại, Hiền Hồ vẫn được xem là "cái gai" trong mắt công chúng khi "5 lần 7 lượt" tìm cách quay trở lại làng nhạc Việt dù cho công chúng chỉ trích. Không chỉ công khai tổ chức đêm nhạc đánh dấu sự quay trở lại hậu ồn ào mà sau một thời gian diễn ra đêm nhạc, Hiền Hồ cũng đã lần lượt đăng tải các phần trình diễn của mình lên kênh Youtube cá nhân. Tuy nhiên, hành động này của Hiền Hồ đã nhận về nhiều sự chỉ trích từ khán giả như "ngoan cố", "mặt dày", "không thể chấp nhận",...

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tranh cãi khi hát 'Có như không có': 'Hết bài hay sao lại hát nhạc của Hiền Hồ' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thùy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN