Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Thái Lan diện đồ bơi 'nhỏ xíu' nhảy See Tình của Hoàng Thùy Linh: Xem chỉ có 'bỏng mắt'!

Minh Quân
Chia sẻ

Đây chắc chắn là phiên bản See Tình gây "bỏng mắt" nhất từ trước đến nay!

Có thể nói, See Tình chính là ca khúc có sức viral mạnh mẽ nhất trong album Link của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ thu về hàng chục triệu view tại Việt Nam, mà See Tình còn công phá mạng xã hội TikTok để trở thành chiếc trend nhảy nhót đình đám trên khắp thế giới.

Hoa hậu Thái Lan diện đồ bơi 'nhỏ xíu' nhảy See Tình của Hoàng Thùy Linh: Xem chỉ có 'bỏng mắt'! Ảnh 1

Mới đây, dân mạng lại xôn xao trước khoảnh khắc Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan - Engfa Waraha nhảy nhót ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất chính là việc Engfa đã diện bộ bikini nhỏ xíu để thực hiện trào lưu cover ca khúc này.

Sở hữu thân hình mảnh mai cùng nước da trắng ngần, Engfa khiến không ít khán giả "bỏng mắt" khi khoe vũ đạo trong bộ bikini. Mặc dù không thực hiện những động tác quá mạnh, thế nhưng ở cô nàng vẫn tỏa ra sức hút nhờ khả năng "bắt nhạc" của một ca sĩ thực thụ.

Trước đó, trong buổi livestream, Engfa Waraha đã liên tục gửi lời chào và cảm ơn đến fan Việt, thậm chí còn hát tặng một đoạn ca khúc See tình của Hoàng Thùy Linh.

Với gương mặt xinh đẹp cùng cách hát tiếng Việt lơ lớ, dân mạng Việt Nam đã dành nhiều khen ngợi cho sự đáng yêu của Engfa. Còn nhớ thời điểm Engfa lên ngôi á hậu 1 tại Miss Grand International, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã chê trách cô vì khả năng ngoại ngữ yếu kém và trả lời phỏng vấn chưa thuyết phục.

Dân mạng Việt Nam 'quay xe' khen ngợi Hoa hậu Thái Lan nhờ... Hoàng Thùy Linh Ảnh 1
Dân mạng Việt Nam 'quay xe' khen ngợi Hoa hậu Thái Lan nhờ... Hoàng Thùy Linh Ảnh 2
Dân mạng Việt Nam 'quay xe' khen ngợi Hoa hậu Thái Lan nhờ... Hoàng Thùy Linh Ảnh 3

Giữa lúc See tình của Hoàng Thùy Linh phủ sóng khắp thế giới, việc xuất hiện clip Hoa hậu Engfa hát ca khúc này cũng khiến cho cô nàng lấy lại được ít cảm tình với dân mạng Việt Nam.

Dân mạng Việt Nam 'quay xe' khen ngợi Hoa hậu Thái Lan nhờ... Hoàng Thùy Linh Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN