Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngồi cầu thang hát chơi chơi, Hoa hậu Mai Phương được dân mạng khuyên nên đi làm ca sĩ

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương tiếp tục khiến fan u mê với giọng hát của mình.

Là nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi lên ngôi tại Miss World Việt Nam 2022. Huỳnh Nguyễn Mai Phương có thể nói là Hoa hậu sau đăng quang ít nhận về những ý kiến trái chiều nhất từ cư dân mạng.

Mai Phương không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn là một người sở hữu nhiều tài lẻ về nghệ thuật khiến nhiều người ngưỡng mộ. Một trong số đó chính là khả năng ca hát của Mai Phương.

Ngồi cầu thang hát chơi chơi, Hoa hậu Mai Phương được dân mạng khuyên nên đi làm ca sĩ Ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ngồi hát "sương sương" tại cầu thang chung cư. Dù không hề có sự hỗ trợ nào từ kỹ thuật âm thanh, nhưng do không gian kín nên giọng hát cô nàng đã vang vọng khắp nơi.

Từng câu từng chữ Mai Phương hát ra đều rất tròn trịa và đầy cảm xúc. Rất nhiều bình luận từ cư dân mạng đã khen ngợi giọng hát Mai Phương, thậm chí khuyên nàng hậu nên đi làm ca sĩ luôn là "vừa đẹp". Có thể thấy sau LONA Kiều Loan, Mai Phương là người đẹp gen Z được khán giả tích cực khuyên nên lấn sân ca hát vì chất giọng thực lực của mình.

Ngồi cầu thang hát chơi chơi, Hoa hậu Mai Phương được dân mạng khuyên nên đi làm ca sĩ Ảnh 2
Ngồi cầu thang hát chơi chơi, Hoa hậu Mai Phương được dân mạng khuyên nên đi làm ca sĩ Ảnh 3

Trước đó, Mai Phương cũng từng trả lời khi được đặt vấn đề sẽ "bẻ lái" làm ca sĩ như LONA Kiều Loan. Nàng hậu cho biết, trong tương lai vẫn muốn hướng đến hình ảnh một Hoa hậu đa năng, có thể thử sức với nhiều lĩnh vực như ca hát, MC, diễn xuất,...

Ngồi cầu thang hát chơi chơi, Hoa hậu Mai Phương được dân mạng khuyên nên đi làm ca sĩ Ảnh 4

Hy vọng với khả năng ca hát khá tốt của mình, Mai Phương sẽ tận dụng thế mạnh này để chinh chiến tại đấu trường Miss World sắp tới trong phần thi tài năng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN