Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mai Phương là nàng Hậu nhận nhiều chỉ trích trong những ngày qua!

Những ngày qua, Mai Phương có lẽ là nàng Hậu được nhắc tên nhiều nhất trên khắp các mặt báo bởi vào đúng thời khắc đêm Giao thừa 2023, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì đăng tải bức ảnh mặc Áo dài, cầm hoa đào và chơi trò hỏi đáp với người hâm mộ. Tuy nhiên, Mai Phương lại sử dụng phần âm nhạc ghép vào là ca khúc Chinese New Year.

Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 1

Việc mặc trang phục truyền thống của Việt Nam nhưng lại sử dụng phần âm nhạc sai trái đã khiến Mai Phương nhận về rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì... EQ thấp. Hiện tại, Mai Phương đã xóa đi story này, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Ngay sau đó, nàng Hậu vẫn không có động thái hay chia sẻ nào liên quan đến việc nhận lỗi khi sử dụng ca khúc Chinese New Year vào bức ảnh mặc trang phục truyền thống của Việt Nam khiến hình ảnh của cô nàng ngày một mất điểm trầm trọng trong mắt cư dân mạng. Hàng loạt những khoảnh khắc trước kia của Mai Phương cũng bị chia sẻ trở lại và dĩ nhiên rằng phản ứng của khán giả cũng rất.. khó chịu.

Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 2

Theo đó, đoạn clip Mai Phương ngẫu hứng đặt máy quay và nhảy nhót ở giữa không gian của sân bay khiến cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý. Cụ thể, Mai Phương tiết lộ: "Quẩy everywhere bất chấp để quẩy" cùng với đó là hình ảnh cô nàng vô tư đặt máy quay giữa sân bay để nhảy nhót như một TikTok-er chính hiệu đã khiến nhiều người không ngừng chê bai. 

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng là một Hoa hậu, Mai Phương nên biết điểm dừng của bản thân là ở đâu cũng như nên chọn lọc không gian nào là phù hợp để nhảy nhót. 

Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 3
Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 4
Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 5
Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 6

Mặc dù những động tác nhảy nhót này cũng không có gì là quá lố hay phản cảm, thế nhưng việc công khai nhảy nhót ở giữa sân bay như thế này sẽ khiến không ít người có những ánh nhìn không mấy tích cực về một Hoa hậu như Mai Phương. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng tỏ ra ngán ngẫm khi Mai Phương luôn chọn content nhảy nhót trên mạng xã hội thay vì những topic khác có ý nghĩa hơn. 

Mai Phương lại có hành động bất chấp hình tượng, dân mạng ngán ngẫm: 'Hoa hậu đây sao'? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN