Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cùng 'đọ trình' nhảy nhót trên nền nhạc BlackPink: Ai hơn ai?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn 'so kè' của Võ Hoàng Yến và Khánh Vân khiến dân tình khá thích thú!

Sau gần 2 năm "vắng bóng", trưa ngày 19/8, BlackPink đã khiến người hâm mộ "vỡ trận" khi cho ra mắt MV Pink Venom. Đây là ca khúc mở đường cho full album thứ 2 Born Pink của nhóm. 

MV Pink Venom chính là sự kết nối giữa chất hiện đại và truyền thống trong văn hóa Á Đông được không ít khán giả khen ngợi. Không chỉ người hâm mộ tại Việt Nam, mà ngay cả những nghệ sĩ trong làng giải trí cũng rất hào hứng khi nghe tin BlackPink comeback. 

Hoa hậu Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cùng 'đọ trình' nhảy nhót trên nền nhạc BlackPink: Ai hơn ai? Ảnh 1

Là 2 chân dài đình đám trong làng giải trí, Võ Hoàng Yến và Khánh Vân sau khi thưởng thức xong MV Pink Venom của BlackPink cũng đã không thể ngồi yên, ngay sau đó Võ Hoàng Yến và Khánh Vân đều lao ngay vào phòng tập và thực hiện thử thách nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc này.

Hoa hậu Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cùng 'đọ trình' nhảy nhót trên nền nhạc BlackPink: Ai hơn ai? Ảnh 2

Có thể thấy, những động tác mà Hoàng Yến hay Khánh Vân thực hiện đều rất đẹp mắt và tương đồng với nhau. Đặc biệt, những cú đánh hông, lia cam của Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cũng rất "đỉnh chóp" khiến dân mạng không khỏi phân vân trong việc nhận định ai sẽ là người có màn nhảy nhót tốt hơn. Bởi Khánh Vân và Võ Hoàng Yến đều phát huy hết những thế mạnh về vũ đạo của mình nên cộng đồng mạng đều cho rằng vũ đạo cả hai thật sự "ngang tài ngang sức" với nhau.

Hoa hậu Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cùng 'đọ trình' nhảy nhót trên nền nhạc BlackPink: Ai hơn ai? Ảnh 3

Không chỉ là một người với tính cách "lầy lội" mà Võ Hoàng Yến còn là một người đẹp rất đam mê với âm nhạc. Từng có khoảng thời gian Võ Hoàng Yến theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp, hay thậm chí là ra MV ca nhạc để thỏa mãn đam mê. Nhưng cho đến nay, Võ Hoàng Yến vẫn quyết định quay về với sự nghiệp người mẫu của mình vì "chọn âm nhạc, nhưng nhạc không chọn mình".

Hoa hậu Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cùng 'đọ trình' nhảy nhót trên nền nhạc BlackPink: Ai hơn ai? Ảnh 4

Khánh Vân cũng là nàng Hậu có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc khi không biết bao lần fan bắt gặp cô nàng diện đầm dạ hội lấp lánh nhưng vẫn cầm mic hát trên sân khấu "ầm ầm". 

Với những ưu điểm "cần và đủ", fan rất kì vọng rằng trong tương lai Khánh Vân sẽ rẽ hướng sang ca hát. Bởi cùng với ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, Khánh Vân hứa hẹn sẽ là một nhân tố làm nên chuyện nếu nghiêm túc theo đuổi âm nhạc.

Hoa hậu Khánh Vân và Võ Hoàng Yến cùng 'đọ trình' nhảy nhót trên nền nhạc BlackPink: Ai hơn ai? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN