Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với tân binh Roy Nguyễn

Minh Quân
Chia sẻ

Tân binh Roy Nguyễn đã chính thức debut Vpop.

Chiều ngày 31/10, showcase debut của Roy Nguyễn đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đông đảo nghệ sĩ Việt có mặt tại sự kiện để ủng hộ “tân binh Vpop" như Hoa hậu Khánh Vân, Liz (LipB), Lục Huy (Uni5), Nicky… Không chỉ chia sẻ với các đại diện cơ quan báo chí - truyền thông và khách mời về chặng đường hoạt động solo tại Việt Nam, Roy Nguyễn còn lần đầu tiên trình diễn nhảy, hát live ca khúc Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với tân binh Roy Nguyễn Ảnh 1

Trong buổi showcase, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô là một người bạn của Roy Nguyễn từ trước khi anh chàng sang Hàn Quốc hoạt động cùng nhóm nhạc đa quốc gia Z Boys. Đối với Khánh Vân, Roy Nguyễn là người chăm chỉ, hết mình với đam mê ca hát và cô cũng gửi lời chúc “tân binh Vpop" sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với tân binh Roy Nguyễn Ảnh 2

Để chuẩn bị cho màn debut tại Việt Nam, Roy Nguyễn đã tập luyện liên tục trong suốt 8 tháng vừa qua: “Giai đoạn chuẩn bị debut với Z Boys năm 2019, Roy tập 1 ngày 8 - 10 tiếng trong suốt nhiều tháng liền tại Hàn Quốc. Khi về công ty quản lý hiện tại, từ tháng 3 năm 2022, lịch học chuyên môn và luyện tập kỹ năng của Roy cũng như thời ở Hàn Quốc. Roy học nhảy 3 buổi với thầy giáo người Hàn, học hát 2 buổi cùng Producer Joo Castle, học cả tiếng Hàn Quốc và kỹ năng giao tiếp với truyền thông. Ngoài ra, Roy còn tự tập luyện tại công ty từ 3 - 5 tiếng mỗi ngày. Vì đã quen rồi nên Roy rất tận hưởng quá trình này trong suốt 8 tháng vừa qua". 

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với tân binh Roy Nguyễn Ảnh 3

Nói về việc debut solo tại Việt Nam sau khi hoạt động trong một nhóm nhạc, Roy Nguyễn cảm thấy vừa hồi hộp, vừa phấn khích: “Trước đây, khi được hoạt động cùng những thành viên khác, mọi vai trò và nhiệm vụ sẽ được chia đều. Hiện tại, khi debut solo, tinh thần và sự tập trung của Roy trong âm nhạc phải trọn vẹn, hoàn hảo hơn. Roy nghĩ áp lực cũng sẽ có, nhưng đó là động lực để Roy có thể phát triển, trau dồi bản thân nhiều hơn. 

Roy sẽ lắng nghe, tiếp thu và đón nhận một cách tính cực những góp ý từ khán giả, các anh chị trong nghề và cả ê-kíp của mình. Đồng thời, Roy cũng đưa những kinh nghiệm bản thân có được khi được đào tạo và hoạt động ở Hàn Quốc vào dự án debut để có được thành quả tốt nhất". 

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với tân binh Roy Nguyễn Ảnh 4

Roy Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, từng có thời gian đào tạo tại thị trường Hàn Quốc trong vai trò thành viên nhóm nhạc thần tượng Z Boys. Ra mắt vào năm 2019, Z Boys là nhóm nhạc đa quốc gia với 7 thành viên nam đến từ 7 quốc gia khác nhau, với mục đích chinh phục khán giả trên toàn châu Á. Sau khi Z Boys ngừng hoạt động, Roy Nguyễn trở về Việt Nam và gia nhập công ty SB Entertainment, chính thức theo đuổi con đường âm nhạc solo với dự án đầu tiên “chào sân" Vpop. 

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với tân binh Roy Nguyễn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN