Âm Nhạc

Hoa hậu Khánh Vân trổ tài hát karaoke cực ngọt, nhưng liên tiếp gặp gián đoạn vì lý do này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn karaoke của Khánh Vân dường như không được suôn sẻ cho lắm!

Có thể nói, Khánh Vân là một trong những nàng Hậu liên tiếp vướng vào những ồn ào gần đây về việc fanclub của mình "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với các Hoa - Á hậu khác, thậm chí nhiều lần có hành động "chơi xấu" các đại diện nhan sắc của Việt Nam mà điển hình cụ thể là với Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Thúy Vân và Kim Duyên. Sự việc này đã khiến FC của Khánh Vân và bản thân nàng Hậu nhận được không ít sự chú ý của cư dân mạng. 

Hoa hậu Khánh Vân 

Chính vì thế, những đoạn clip liên quan đến Khánh Vân đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Một trong số đó, có lẽ là những màn hát hò của cô nàng. Bởi mặc dù không sở hữu chất giọng như những ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng Khánh Vân vẫn rất đam mê hát hò chủ yếu để góp vui cho khán giả là chính. Thế nên, mới đây nàng Hậu đã có dịp trổ tài hát karaoke tặng khán giả nhưng liên tiếp gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" khiến ai nấy khi xem clip đều phải bật cười thích thú. 

Theo đó, trong clip Khánh Vân đã trổ tài thể hiện ca khúc Người tình mùa đông - một bản tình ca vô cùng ngọt ngào. Dù rất tập trung để thể hiện ca khúc này dành tặng cho người hâm mộ nhưng dường như những yếu tố xung quanh đã phần nào làm Khánh Vân không ít lần xao nhãn, mất tập trung dẫn đến nhiều tình huống đầy hài hước.

Nàng Hậu đã có màn hát karaoke vô cùng thú vị 

Cụ thể, khi đang hát những câu hát đầu thì bỗng dưng Khánh Vân lại thốt lên: "Chị Thúy Vân Á hậu nhắn tin, chắc book show mình hát hay gì, chị Thúy Vân Á hậu nhắn tin,....", đang tập trung hát mà Á hậu Thúy Vân nhắn tin khiến Khánh Vân không thể tập trung để mà hát được khiến khán giả vô cùng thích thú trước màn tương tác đầy thân thiết của cả hai nàng Hậu. 

Vừa hát vừa đối đáp thế này chắc chỉ có Khánh Vân mà thôi 

Ở những đoạn sau của bài hát, Khánh Vân dường như ít bị phân tâm hơn và chuyên tâm thể hiện bài hát này một cách tập trung nhất. Tuy nhiên, ngoài giọng hát lúc lên lúc xuống thì những màn pha trò đầy hài hước để tạo nên tiếng cười cho người hâm mộ cũng là một điểm nhấn đầy đặc biệt trong màn hát karaoke này của Khánh Vân.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Khánh Vân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất