Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khánh Vân dự tiệc cưới là chín, mở liveshow ca hát mới là mười!

Vừa qua, Khánh Vân đã tham dự đám cưới của một người thân, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của nàng Hậu thì điều khiến cộng đồng không khỏi thích thú trong lần xuất hiện này của Khánh Vân đó chính là việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 "độc chiếm" sân khấu để hát hò góp vui.

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 1

Chỉ sau khi ra về từ đám cưới ít ngày, Khánh Vân đã liên tục đăng tải những video clip ghi lại màn ca hát của mình tại buổi tiệc ấy. Mới đây, Khánh Vân cũng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi đăng tải clip biểu diễn ca khúc Khúc tình nồng cực sôi động ngay trên sân khấu tiệc cưới. 

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 2

Trong clip, Khánh Vân đã đặc biệt gây ấn tượng với khả năng làm chủ sân khấu không thua kém gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Vừa hát, nàng Hậu vừa tương tác cực tốt với quan khách tham dự, thậm chí Khánh Vân còn rủ rê mọi người lên sân khấu "quậy" cùng mình trong nhạc phẩm cực kì sôi động này.

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 3

Với màn "chiếm sóng" này của Khánh Vân, bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã cho rằng Khánh Vân đã nhân dịp dự đám cưới mà đã tranh thủ mở luôn một liveshow với loạt ca khúc sôi động, đăng hoài không hết.

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 4

Trước đó, Khánh Vân cũng đã đăng tải đoạn clip thể hiện ca khúc Ôi tình yêu với phần âm nhạc đầy sôi động. Không khiến người hâm mộ phải thất vọng, Khánh Vân đã thể hiện giọng hát khá ổn áp, không hề bị phần nhạc "lấn át". Đặc biệt, đến đoạn nhạc "cực bay", Khánh Vân đã có màn tương tác đầy giải trí với cô dâu khi vừa đưa mic cho cô dâu hát hò và Khánh Vân liên tục nói "Xê", không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp đang tương tác với khán giả.

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 5

Với những ưu điểm "cần và đủ", fan rất kì vọng rằng trong tương lai Khánh Vân sẽ rẽ hướng sang ca hát. Bởi cùng với ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, Khánh Vân hứa hẹn sẽ là một nhân tố làm nên chuyện nếu nghiêm túc theo đuổi âm nhạc.

'Nữ hoàng hát đám cưới' gọi tên Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Khánh Vân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN