Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Khánh Vân hát hò trong buổi gặp fan, đầu tư hẳn lightstick cổ vũ 'xịn sò' như ca sĩ vừa debut!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khánh Vân và FC của mình đã có màn 'quậy đục nước' tại buổi gặp mặt!

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã tổ chức một buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ sau khi kết thúc nhiệm kì và bắt đầu những kế hoạch mới trong tương lai, trong đó đó chính là việc nàng Hậu đã thành lập công ty giải trí cho riêng mình mang tên Khanh Van Entertainment.

Hoa hậu Khánh Vân hát hò trong buổi gặp fan, đầu tư hẳn lightstick cổ vũ 'xịn sò' như ca sĩ vừa debut! Ảnh 1

Tại buổi gặp gỡ, nàng Hậu và fans hâm mộ của mình đã có những giây phút vui đùa cũng như những khoảnh khắc lắng động khi cô nàng tâm sự về chặng đường vừa qua. Đặc biệt, là một người yêu thích hát hò, thế nên Khánh Vân không quên trổ tài ca hát dành tặng cho người hâm mộ của mình. 

Trong đoạn clip được Khánh Vân đăng tải, cô nàng đã có một màn first performance đầy ấn tượng khi xuất hiện với một bộ cánh màu hồng hệt như công chúa. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu Khánh Vân khoe cả lightstick đầy xịn sò hệt như những ca sĩ nổi tiếng. 

Hoa hậu Khánh Vân hát hò trong buổi gặp fan, đầu tư hẳn lightstick cổ vũ 'xịn sò' như ca sĩ vừa debut! Ảnh 2

Fan của Khánh Vân cũng không hề kém cạnh khi đầu tư rất đồng bộ combo áo FC lightstick cổ vũ màn trình diễn này của nàng Hậu. Về phần Khánh Vân, cô nàng rất tự tin thể hiện giọng hát của mình trong ca khúc Cảm ơn tình yêu. Giọng hát ngọt ngào, ổn áp của Khánh Vân khiến người hâm mộ thích thú và không ngừng reo hò cổ vũ, thậm chí hát theo "làu làu". 

Hoa hậu Khánh Vân hát hò trong buổi gặp fan, đầu tư hẳn lightstick cổ vũ 'xịn sò' như ca sĩ vừa debut! Ảnh 3

Ca khúc này cũng có thể xem như là lời cảm ơn của Khánh Vân với khán giả yêu mến mình, đồng hành cùng nàng Hậu trong chặng đường nhiệm kì vừa qua và cả trong những bước đi tương lai. Khánh Vân cũng từng chia sẻ rằng, trong tương lai cô nàng rất muốn có thể "đá sân" sang nhiều lĩnh vực khác của nghệ thuật. Tuy nhiên, bên cạnh thế mạnh về diễn xuất, thì người hâm mộ rất hi vọng Khánh Vân trong tương lai sẽ cân nhắc để "lấn sân" sang ca hát khi cô nàng vừa là một người có giọng hát ổn áp, nếu được rèn dũa bài bản thì sẽ rất có tiềm năng. Đồng thời, Khánh Vân còn là gương mặt rất sáng sân khấu nổi bật.

Hoa hậu Khánh Vân hát hò trong buổi gặp fan, đầu tư hẳn lightstick cổ vũ 'xịn sò' như ca sĩ vừa debut! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoa hậu Khánh Vân! 

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân đi hát đám cưới, gây chú ý vì khoảnh khắc quên lời khi song ca

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN