Âm Nhạc

Hậu chinh chiến Miss Universe 2020, Khánh Vân chuẩn bị lấn sân sang ca hát, ca khúc debut quá quen?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phải chăng Hoa hậu Khánh Vân đang chuẩn bị lấn sân sang ca hát thông qua mà thả thính mới đây?

Theo đó, hành trình Hoa hậu Khánh Vân đến với Miss Universe lần thứ 69 đã kết thúc nhưng tình cảm cũng như sự chú ý của khán giả dành cho đại diện Việt Nam là chưa bao giờ giảm. Những hình ảnh của Khánh Vân trên các trang mạng xã hội luôn được dân tình cập nhật thường xuyên.
Điển hình như mới đây, fan được một phen xôn xao nghi vấn Hoa hậu Khánh Vân chuẩn bị lấn sân sang ca hát, ca khúc debut quá quen thông qua một bài đăng mới đây trên Instagram.

Hoa hậu Khánh Vân chuẩn bị lấn sân sang ca hát, ca khúc debut quá quen?

Cụ thể, trên tài khoản Instagram của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã đăng tải một đoạn clip cô nàng đang rất say sưa ca hát. Trên phần chú thích, Khánh Vân cũng không quên cho biết ca khúc mà cô đang thể hiện là Người tình mùa đông của ca sĩ Như Quỳnh.

Hoa hậu Khánh Vân đã đăng tải một đoạn clip cô nàng đang rất say sưa ca hát.

Thần thái đỉnh cao của Khánh Vân, chuyên tâm vào từng câu hát kiến dân tình không khỏi mê mẩn, không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi mở tiếng lên, dân tình mới vỡ lẽ hóa ra cô nàng chỉ đang hát theo trên nền nhạc có lời sẵn của ca sĩ Như Quỳnh. Khánh Vân cũng bổ sung trong dòng chú thích là: "Khi bạn đam mê làm ca sĩ nhưng... không có tiếng ạ", kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc dở cười.

Thần thái đỉnh cao của Khánh Vân, chuyên tâm vào từng câu hát kiến dân tình không khỏi mê mẩn, không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, khi mở tiếng lên, dân tình mới vỡ lẽ hóa ra cô nàng chỉ đang hát theo trên nền nhạc có lời sẵn của ca sĩ Như Quỳnh.
Bài đăng của Khánh Vân.

Có thể tình huống này là Khánh Vân đã hát rất say mê ở hiện trường nhưng do không thu được tiếng nên ê-kíp đã lồng nhạc vào để đoạn clip thêm phần sinh động. Tuy không nghe được giọng hát của Khánh Vân ở clip này nhưng cô nàng cũng đã không ít lần khoe khả năng ca hát trước đây qua một số hoạt động.

Tuy không nghe được giọng hát của Khánh Vân ở clip này nhưng cô nàng cũng đã không ít lần khoe khả năng ca hát trước đây.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoa hậu Khánh Vân!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất