Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là Khánh Vân khi xem Lê Dương Bảo Lâm quá 180 phút!

Trên trang Tik Tok của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi đăng tải đoạn clip hát hò góp vui trong buổi tiệc đám cưới của người quen. Vì là mang tinh thần góp vui, khuấy động không khí của buổi tiệc nên Khánh Vân cũng chẳng hề "giữ kẽ" mà đã trình diễn đầy hết mình ca khúc cực sôi động.

Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'! Ảnh 1

Theo đó, xuất hiện trên sân khấu, nàng Hậu đã thể hiện ca khúc Ôi tình yêu với phần âm nhạc đầy sôi động. Không khiến người hâm mộ phải thất vọng, Khánh Vân đã thể hiện giọng hát khá ổn áp, không hề bị phần nhạc "lấn át". 

Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'! Ảnh 2

Nàng Hậu đã vừa hát, vừa nhún nhảy đầy dễ thương khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Đặc biệt, đến đoạn nhạc "cực bay", Khánh Vân đã có màn tương tác đầy giải trí với cô dâu khi vừa đưa mic cho cô dâu hát hò và Khánh Vân liên tục nói "Xê", không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp đang tương tác với khán giả.

Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước màn "quậy đục nước" của Khánh Vân trong buổi tiệc. Đồng thời, có lẽ do Khánh Vân đã xem những đoạn clip "tấu hài" của Lê Dương Bảo Lâm quá 180 phút nên cô nàng cũng đã "bị liệu" theo những câu nói viral của nam diễn viên mất rồi!

Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'! Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'! Ảnh 5

Khánh Vân là nàng Hậu có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc khi không biết bao lần fan bắt gặp cô nàng diện đầm dạ hội lấp lánh nhưng vẫn cầm mic hát trên sân khấu "ầm ầm". 

Với những ưu điểm "cần và đủ", fan rất kì vọng rằng trong tương lai Khánh Vân sẽ rẽ hướng sang ca hát. Bởi cùng với ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, Khánh Vân hứa hẹn sẽ là một nhân tố làm nên chuyện nếu nghiêm túc theo đuổi âm nhạc.

Hoa hậu Khánh Vân ca hát, 'quậy đục nước' sân khấu đám cưới, dân mạng: 'Bị lây Lê Dương Bảo Lâm rồi'! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN