Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ phải đi hát ở hộp đêm kiếm tiền nuôi con

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ từng là nhan sắc nổi bật của làng giải trí Hoa Ngữ.

Mới đây, HK01 đưa tin, Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ đang là ca sĩ trình diễn tại một hộp đêm ở Trung Quốc Đại Lục. Đáng chú ý, trong loạt ảnh đăng tải, hoa hậu trình diễn bên cạnh những vũ công bán nude, gây không ít xôn xao với khán giả.

Theo nguồn tin, Dương Tư Kỳ bắt đầu trình diễn tại hộp đêm, phòng trà nhỏ từ năm 2014, khoảng 3-4 ngày/tuần. Hoa hậu Hong Kong không tiết lộ mức cát-xê cụ thể, nhưng cô cho biết số tiền đủ để mình và các con có cuộc sống ổn định.

Dương Tư Kỳ hiện tại một mình nuôi hai con nhỏ, chi phí sinh hoạt lên đến hàng HKD (Đô la Hong Kong) mỗi tháng. Mặc dù vẫn còn hoạt động trong showbiz, nhưng mức cát-xê quá thấp khiến Dương Tư Kỳ phải chấp nhận công việc hát quán bar để kiếm tiền mưu sinh.

Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hong Kong năm 2001. Sau khi đăng quang, cô đầu quân vào TVB và được nhà đài nâng đỡ và trở thành một trong những diễn viên, ca sĩ được yêu thích.

Tuy nhiên, một thời gian sau khi nổi tiếng, cô dính ồn ào phản bội bạn trai hẹn hò 9 năm là nam diễn viên Lý Vĩnh Hào, có con với một đại gia nhưng sau đó bị bỏ rơi. 

Danh tiếng của Dương Tư Kỳ xấu đi khiến sự nghiệp của cô xuống dốc không phanh.

Năm 2019, Dương Tư Kỳ thông báo kết hôn tại Mỹ cùng chồng hoạt động ngoài ngành giải trí. Tháng 2, cô hạ sinh một bé trai tuy nhiên lại mang họ mẹ làm dấy lên tin đồn cô một lần nữa tan vỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN