Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được fan nữ lên sân khấu tặng hoa, Hồ Văn Cường ngại ngùng khi bị khán giả liên tục 'đẩy thuyền'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hồ Văn Cương sẽ xử lý ra sao trước tình huống này?

Vừa qua, Hồ Văn Cường đã có đêm diễn đầy thăng hoa tại 1 sân khấu phòng trà với lượng khán giả đông đảo. Sức hút của nam ca sĩ trẻ ngày càng mạnh mẽ khi lượng vé nhanh chóng sold out chỉ trong thời gian ngắn mở bán. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng, cho thấy khán giả vẫn còn rất mặn mà với giọng hát của Hồ Văn Cường. 

Được fan nữ lên sân khấu tặng hoa, Hồ Văn Cường ngại ngùng khi bị khán giả liên tục 'đẩy thuyền' Ảnh 1

Theo đó, khi vừa bước lên sân khấu, sau khi chào hỏi khán giả xong, Hồ Văn Cường đã khiến không ít người bất ngờ khi được một số khán giả tiến lên sân khấu tặng tiền, hoa và cả giỏ quà chứa cả trái sầu riêng khiến Hồ Văn Cường lẫn khán giả bên dưới cười phá lên vì thích thú. 

Chưa dừng lại ở đó, sau đó vài phút, Hồ Văn Cường lại tiếp tục được dàn khán giả nữ nhỏ tuổi tiến lên sân khấu tặng hoa. Đặc biệt, khi nhìn thấy khoảnh khắc này, đông đảo khán giả bên dưới đã reo hò không ngừng như muốn "đẩy thuyền" Hồ Văn Cường cùng 1 bạn fan nữ. 

Được fan nữ lên sân khấu tặng hoa, Hồ Văn Cường ngại ngùng khi bị khán giả liên tục 'đẩy thuyền' Ảnh 2

Ngay sau khi đoán được tâm lý từ khán giả bên dưới, Hồ Văn Cường đã nhanh chóng lên tiếng:"Đã nói rồi con còn nhỏ lắm, mới có 20 thôi, con còn đi học, chưa có nghĩ đến mấy chuyện đó đâu". Khi nhìn thấy những biểu cảm đầy ngại ngùng của Hồ Văn Cường khi được fan nữ lên tặng hoa, thế nên FC của nam ca sĩ đã trêu chọc Hồ Văn Cường một chút. Qua chia sẻ từ nam ca sĩ, có thể thấy Hồ Văn Cường rất ý thức được việc chuyên tâm học hành và hoạt động ca hát hơn là những chuyện tình cảm bên lề. 

Được fan nữ lên sân khấu tặng hoa, Hồ Văn Cường ngại ngùng khi bị khán giả liên tục 'đẩy thuyền' Ảnh 3

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Sướng nhất Hồ Văn Cường: Tiếp tục được fan tặng hộp quà chứa toàn tiền mặt nhân dịp đặc biệt Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN