Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Văn Cường lặng lẽ ngồi ôn bài trước khi biểu diễn, fan tiết lộ: 'Thành công không phải ngẫu nhiên'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hồ Văn Cường nhận được sự ủng hộ rất lớn đến từ FC của mình!

Mới đây, trong một nhóm FC Hồ Văn Cường đã đăng tải bức ảnh nam ca sĩ ngồi ở một góc lặng lẽ dùng điện thoại để tranh thủ ôn bài trước khi lên sân khấu biểu diễn. Có thể thấy, Hồ Văn Cường luôn có tâm với những sân khấu mà mình góp mặt khi cố gắng ôn lại các bài hát để có thể mang đến một đêm diễn chỉn chu nhất dành cho khán giả.

Hồ Văn Cường lặng lẽ ngồi ôn bài trước khi biểu diễn, fan tiết lộ: 'Thành công không phải ngẫu nhiên' Ảnh 1

Đăng tải bức ảnh Hồ Văn Cường cặm cụi ôn bài, FC nam ca sĩ còn đăng tải dòng trạng thái đính kèm: "Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất, tình yêu đối với việc mình đang làm. Và sự thành công của cậu út Gò Công - Hồ Văn Cường là xứng đáng vì cậu ấy vẫn đang cố gắng , chăm chỉ từng ngày". Đây được xem như là một lời động viên tinh thần từ phía FC để Hồ Văn Cường có thể ngày một tiến xa hơn trên con đường âm nhạc của mình. 

Hồ Văn Cường lặng lẽ ngồi ôn bài trước khi biểu diễn, fan tiết lộ: 'Thành công không phải ngẫu nhiên' Ảnh 2
Bài đăng của FC Hồ Văn Cường 

FC của Hồ Văn Cường được xem như là "cánh tay phải" vô cùng đắc lực của nam ca sĩ khi đã đồng hành và hỗ trợ nam ca sĩ rất nhiều trên con đường ca hát. Trước đó, khi Hồ Văn Cường liên tục gặp sự cố không hay như: Bị đồn thổi đã qua đời, sản phẩm âm nhạc trục trặc không thể ra mắt, fanpage liên tục bị đánh sập,... 

FC của Hồ Văn Cường đã lên tiếng để bảo vệ nam ca sĩ cũng như kêu gọi khán giả có thể theo dõi và cập nhật những thông tin chính xác nhất từ trang Fanpage mới. Trong trường hợp không thể giải quyết, FC Xanh đọt chuối cho biết sẽ nhờ đến Pháp luật để xử lý những cá nhân đưa thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến nam ca sĩ Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường lặng lẽ ngồi ôn bài trước khi biểu diễn, fan tiết lộ: 'Thành công không phải ngẫu nhiên' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hồ Văn Cường tiếp tục gặp sự cố, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy đang trực tiếp xử lý

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN