Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao clip Hồ Văn Cường hát live thảm họa, bị bác bỏ luôn danh hiệu 'sứ giả cảm xúc'?

Minh Quân
Chia sẻ

Giọng hát Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sân khấu biểu diễn của Hồ Văn Cường trong một đêm nhạc. Đáng chú ý, người đăng tải đoạn clip cho rằng Hồ Văn Cường hát live "thảm họa", thậm chí còn đặt cho nam ca sĩ danh hiệu "sứ giả chênh phô".

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng giọng hát Hồ Văn Cường trong sân khấu này rõ ràng là không tốt và phong độ tiếp tục thụt lùi.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường hát live thảm họa, bị đổi luôn danh hiệu 'sứ giả cảm xúc'? Ảnh 1

Trong khi đó, một số khán giả cho rằng đoạn clip này đã bị chỉnh sửa phần âm thanh để gây ảnh hưởng đến hình ảnh Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, việc xuất hiện đoạn clip này tiếp tục khiến nhiều người có cái nhìn không thiện cảm về giọng hát của nam ca sĩ sau khoảng thời gian tưởng chừng đã lấy lại phong độ trước đó.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường hát live thảm họa, bị đổi luôn danh hiệu 'sứ giả cảm xúc'? Ảnh 2
Xôn xao clip Hồ Văn Cường hát live thảm họa, bị đổi luôn danh hiệu 'sứ giả cảm xúc'? Ảnh 3

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường hát live thảm họa, bị đổi luôn danh hiệu 'sứ giả cảm xúc'? Ảnh 4

Trong một đoạn clip hậu trường gần đây, danh ca Ngọc Sơn cũng có những chia sẻ mới về giọng hát của Hồ Văn Cường sau khi được đích thân mình rèn luyện: "Cả nhà thấy không? Giọng ca Hồ Văn Cường bây giờ tràn đầy nội lực, rất ngoan, rất hay, rất giỏi. Cường đã tiến bộ rất tuyệt vời".

Có thể thấy được trong suốt thời gian qua, danh ca Ngọc Sơn đã rất nỗ lực để giúp Hồ Văn Cường cải thiện lại chất giọng của mình. Cách đây không lâu, giọng hát của nam ca sĩ trẻ luôn là câu chuyện được mang ra bàn tán với những nhận xét gay gắt như "xuống cấp", "không cảm xúc",...

Xôn xao clip Hồ Văn Cường hát live thảm họa, bị đổi luôn danh hiệu 'sứ giả cảm xúc'? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN