Âm Nhạc

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ

Minh Quân
Chia sẻ

Màn kết hợp của Hồ Văn Cường và bậc tiền bối nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Như đã thông báo trước đó, Hồ Văn Cường sẽ có đêm diễn kết hợp cùng danh ca Hương Lan. Được biết, đây là lần hiếm hoi nữ danh ca nhận lời hát tại một phòng trà ở Việt Nam sau thời gian dài sinh sống ở nước ngoài.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 1

Trong đêm nhạc, bên cạnh các tiết mục đơn ca thì danh ca Hương Lan và Hồ Văn Cường đã có những màn kết hợp nhận được sự yêu thích từ khán giả. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên cả hai song ca Còn thương rau đắng mọc sau hè, ca khúc được yêu thích qua nhiều giọng hát nói chung cũng như danh ca Hương Lan và Hồ Văn Cường nói riêng.

Tuy nhiên, khán giả đã nhận ra sự lo lắng, căng thẳng của Hồ Văn Cường khi song ca cùng bậc tiền bối. Điều này không quá khó hiểu khi danh ca Hương Lan vốn là một "cây đa cây đề" của dòng nhạc dân ca, thế nên Hồ Văn Cường căng thẳng cũng là điều không quá khó hiểu.

Thế nhưng không những không chê trách, mà khán giả còn dành lời động viên cho Hồ Văn Cường. Đa số ý kiến đều mang tính đóng góp tích cực với mong muốn nam ca sĩ trẻ sẽ hoàn thiện hơn trong giọng hát.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 2
Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Hồ Văn Cường gặp sự cố tinh thần khi hát với tiền bối, khán giả có phản ứng bất ngờ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất