Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Văn Cường bị danh ca Ngọc Sơn 'bắt lỗi' và chỉnh đốn ngay trên sóng livestream

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Văn Cường đã mắc phải lỗi gì khiến danh ca Ngọc Sơn phải ra tay chỉnh đốn?

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã có buổi livestream để giao lưu cùng người hâm mộ. Đáng chú ý hơn, danh ca Ngọc Sơn đã cùng Hồ Văn Cường luyện tập ngay trên sóng livestream một vài tiết mục sẽ trình diễn trong đêm nhạc tại Hà Nội sắp tới.

Hồ Văn Cường bị danh ca Ngọc Sơn 'bắt lỗi' và chỉnh đốn ngay trên sóng livestream Ảnh 1

Hai thầy trò đã khoe giọng hát mộc mà không cần chỉnh sửa hay có nhạc đệm. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã bị danh ca Ngọc Sơn "bắt lỗi" ngay trên sóng trực tiếp vì cách hát của mình.

Cụ thể, nam danh ca cho hay: "Mình hát đơn giản, không cần luyến nhiều. Mình hát bài về người nông dân thì mình hát chân thành, đơn giản đừng có luyến nhiều khiến cho bài hát trở nên rắc rối. Cứ tình cảm mà hát nha con".

Mặc dù chỉ là một lỗi nhỏ của Hồ Văn Cường, thế nhưng với cách chỉnh đốn của danh ca Ngọc Sơn cũng đủ cho thấy anh là một ca sĩ chỉn chu và quan tâm đến cảm xúc của khán giả khi hát những ca khúc về đất nước, quê hương và con người.

Hồ Văn Cường bị danh ca Ngọc Sơn 'bắt lỗi' và chỉnh đốn ngay trên sóng livestream Ảnh 2

Trước đó, đại diện BTC đêm nhạc này đã có chia sẻ "cảnh báo" với khán giả về tình trạng vé không hợp lệ. Cụ thể, người này cho biết có nhiều người đã dùng vé cũ với tên show Thương người nông dân bán ra chợ đen với giá rẻ rất nhiều.

Chính vì vậy, những tấm vé hợp lệ phải là vé có đóng mộc của BTC và phải có tên mới của show là Tình phụ tử. "BTC không chấp nhận nếu quý vị dùng vé cũ đi xem show vì tất cả quý khách mua vé đều được công ty đổi vé lại hết rồi ạ,mọi sự cố sẽ không được BTC giải quyết vì BTC đã thông báo trước, xin cảm ơn".

Hồ Văn Cường bị danh ca Ngọc Sơn 'bắt lỗi' và chỉnh đốn ngay trên sóng livestream Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau sau khi được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Hồ Văn Cường bị danh ca Ngọc Sơn 'bắt lỗi' và chỉnh đốn ngay trên sóng livestream Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN