Âm Nhạc

Âm Nhạc

Song ca nhạc bolero, Hồ Văn Cường bất ngờ bị chê 'lép vế' so với Bạch Công Khanh

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây cũng chính là sân khấu đầu tiên của cả hai!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn giữa Hồ Văn Cường và Bạch Công Khanh trong một đêm nhạc vừa được diễn ra. Theo đó, đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng kết hợp trên sân khấu với những bản bolero nhẹ nhàng, sâu lắng. 

Song ca nhạc bolero, Hồ Văn Cường bất ngờ bị chê 'lép vế' so với Bạch Công Khanh Ảnh 1

Cụ thể, Hồ Văn Cường và Bạch Công Khanh đã trình diễn ca khúc Con đường xưa em đi - một bản bolero nổi tiếng đã từng được nhiêu giọng ca thể hiện. Vậy nên với giọng ca trẻ như Hồ Văn Cường và Bạch Công Khanh, liệu cả hai sẽ thể hiện tốt như những gì khán giả kì vọng?

Có thể thấy, Hồ Văn Cường vốn là nam ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình - bolero từ nhiều năm nay nên ở những đoạn solo của mình, Hồ Văn Cường đã được đánh giá là thể hiện khá tốt và tròn trịa về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, khi hòa giọng cùng Bạch Công Khanh thì Hồ Văn Cường lại có vẻ "yếu thế" hơn khi xét về độ vang trong giọng hát thì Bạch Công Khanh có phần nhỉnh hơn "đàn em".

Song ca nhạc bolero, Hồ Văn Cường bất ngờ bị chê 'lép vế' so với Bạch Công Khanh Ảnh 2

Về phần Bạch Công Khanh, nam ca sĩ đã được nhận xét là khá tinh tế khi chủ động nhường "đất diễn" cho Hồ Văn Cường thể hiện giọng hát của mình. Cũng có lẽ là lần đầu tiên kết hợp với nhau trên sân khấu nên Hồ Văn Cường không tránh khỏi được tâm lý hồi hộp nên vẻ mặt của nam ca sĩ lúc hát dường như vẫn chưa được tự tin hoàn toàn. 

Song ca nhạc bolero, Hồ Văn Cường bất ngờ bị chê 'lép vế' so với Bạch Công Khanh Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi màn kết hợp khá ăn ý này của cả hai thì vẫn có không ít ý kiến cho rằng Hồ Văn Cường "không có cửa" với Bạch Công Khanh về mặt giọng hát. Bình luận này đã nhận về khá nhiều lượt like và tranh luận từ những khán giả khác.

Song ca nhạc bolero, Hồ Văn Cường bất ngờ bị chê 'lép vế' so với Bạch Công Khanh Ảnh 4
Bình luận so sánh giữa Bạch Công Khanh và Hồ Văn Cường nhận được không ít sự chú ý. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì tuổi đời lẫn tuổi nghề của Bạch Công Khanh gấp 3 lần so với Hồ Văn Cường nên việc nam ca sĩ có phần tự tin hơn trong giọng hát cũng như phong thái biểu diễn cũng là lẽ tự nhiên. Về Hồ Văn Cường, nam ca sĩ trẻ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện giọng hát nên không thể tránh khỏi những thiếu sót khi "đọ giọng" với một "đàn anh" như Bạch Công Khanh.

Song ca nhạc bolero, Hồ Văn Cường bất ngờ bị chê 'lép vế' so với Bạch Công Khanh Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN