Âm Nhạc

Âm Nhạc

Liên tục gặp sự cố cuối năm, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận được tin tốt lành khiến fan mừng rỡ

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến Hồ Văn Cường.

Mới đây, người hâm mộ Hồ Văn Cường đã vô cùng mừng rỡ trước thông tin ca khúc Mùa xuân bên nhau đã đạt 1 triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt. Không những vậy, ca khúc vẫn đang góp mặt trong top thịnh hành, cho thấy sự quan tâm khán giả dành cho sản phẩm âm nhạc này của Hồ Văn Cường.

Liên tục gặp sự cố cuối năm, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận được tin tốt lành khiến fan mừng rỡ Ảnh 1

Đáng chú ý, đây cũng chính là bản thu âm đầu tiên mà Hồ Văn Cường đăng tải trên kênh Youtube sau hơn nửa năm được Bầu Thụy trao tặng. Trước đó, kênh Youtube của Hồ Văn Cường chỉ đăng tải các sân khấu đơn ca của nam ca sĩ hoặc song ca với danh ca Ngọc Sơn.

Bản thu âm của Hồ Văn Cường sau khi đăng tải nhận về nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều ý kiến mong muốn nam ca sĩ sẽ cho ra mắt thêm những sản phẩm cá nhân để đáp lại tình cảm của cộng đồng Xanh đọt chuối.

Liên tục gặp sự cố cuối năm, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận được tin tốt lành khiến fan mừng rỡ Ảnh 2

Thông tin này khiến người hâm mộ Hồ Văn Cường có thêm động lực khi những ngày vừa qua, nam ca sĩ liên tục gặp sự cố không hay như: Bị đồn thổi đã qua đời, sản phẩm âm nhạc trục trặc không thể ra mắt, fanpage liên tục bị đánh sập,...

Liên tục gặp sự cố cuối năm, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận được tin tốt lành khiến fan mừng rỡ Ảnh 3

Vì thế, FC của Hồ Văn Cường đã lên tiếng để bảo vệ nam ca sĩ cũng như kêu gọi khán giả có thể theo dõi và cập nhật những thông tin chính xác nhất từ trang Fanpage mới. Trong trường hợp không thể giải quyết, FC Xanh đọt chuối cho biết sẽ nhờ đến Pháp luật để xử lý những cá nhân đưa thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến nam ca sĩ Hồ Văn Cường.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN