Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc của Adele

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải loạt khoảnh khắc xuất hiện trong đêm nhạc của Adele ở trời Tây. Cụ thể, nữ ca sĩ đã không giấu được sự hào hứng khi được xem đêm nhạc của "họa mi nước Anh".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc của Adele Ảnh 1

Trong đoạn clip được đăng tải, Hà Hồ thể hiện cảm xúc như một fangirl chính hiệu của Adele khi liên tục nhún nhảy và hát hò theo giọng ca Hello. Hồ Ngọc Hà còn đăng tải những hình ảnh đặc biệt để làm kỷ niệm từ đêm diễn này. Bởi Adele là một trong những ca sĩ luôn làm "cháy vé" mỗi khi có đêm diễn, thế nên việc săn được vé xem trực tiếp là điều không phải dễ dàng.

Không biết sau khi thưởng thức đêm nhạc của Adele, Hồ Ngọc Hà sẽ có cơ hội được gặp gỡ nữ ca sĩ này hay không. Tuy nhiên, fan của nàng "họa mi" tại Việt Nam cũng rất phấn khích khi ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Hồ Ngọc Hà cũng rất mê mẩn Adele.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc của Adele Ảnh 2

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải lên story Instagram ảnh chụp một đoạn chat. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ có chuyến xuất ngoại trong thời gian tới, thế nhưng đang chú ý nhất chính là việc Hồ Ngọc Hà còn tag hẳn tên của "Họa mi nước Anh" Adele với lời nhắn nhủ "See you soon (Sớm gặp bạn)".

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc của Adele Ảnh 3

Sau cơn bão 30, Adele hầu như không xuất hiện nhiều trên truyền thông, thay vào đó, cô tập trung chạy show với nhiều đêm diễn đỉnh cao. Người hâm mộ đang rất lo lắng về tình trạng Adele sẽ tiếp tục làm "thợ lặn" sau chuỗi dự án vừa qua như cách mà cô đã biến mất hơn 6 năm trước khi ra mắt album 30.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc của Adele Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN