Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây!

Minh Quân
Chia sẻ

Không chỉ từng là những người bạn thân, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên còn từng là cặp song ca đầy ăn ý.

Những ngày gần đây, màn chạm mặt của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của cộng đồng mạng. Không những vậy, đây còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những thánh chế ảnh trên mạng xã hội, tạo nên những meme vô cùng hài hước.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 1

Mới đây, một màn song ca của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã được cộng đồng mạng quan tâm trở lại sau màn chạm mặt tại sự kiện. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Chôn dấu một tình yêu - Sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Dù là một trong những màn hợp tác hiếm hoi, nhưng đây là bản song ca của Hà Hồ và Lệ Quyên nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Sáng tác mang đậm chất RnB cùng với sự hòa giọng đầy ăn ý của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã tạo nên một sản phẩm được yêu thích tới tận bây giờ.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 2

Nhiều năm trước, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là một trong những cặp bạn thân đình đám của showbiz Việt. Không chỉ ngoài đời, cả 2 còn thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ nhau trong hoạt động nghệ thuật.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 3

Tuy nhiên sau đó, thông tin cả 2 "cạch mặt" nhau xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội và cũng được "chính chủ" ngầm xác nhận. Mặc dù nguyên nhân cả 2 nghỉ chơi vẫn chưa một lần được tiết lộ, tuy nhiên mạng xã hội đã xuất hiện không ít đồn đoán về những mâu thuẫn của cặp bạn từng thân.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 4
Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 5

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Dù không mấy niềm nở, tuy nhiên khán giả vẫn rất mong chờ vào một ngày đẹp trời sẽ được thấy cặp bạn thân quay về với nhau.

Trước màn chạm mặt 'sượng trân', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng song ca ăn ý thế này đây! Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN