Âm Nhạc

Clip: Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thích thú, nhún nhảy không ngừng khi xem màn trình diễn của Noo Phước Thịnh

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc vừa tình tứ vừa dễ thương này của Kim Lý và Hà Hồ khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là gia đình nhận được rất nhiều sự quan tâm của showbiz Việt thời gian gần đây. Không chỉ những hình ảnh, video của hai bé Lisa và Leon, mà khoảnh khắc "tình bể bình" của vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng khiến fan mê mẩn. Điển hình như gần đây, đoạn clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhún nhảy khi xem sân khấu của Noo Phước Thịnh nhận được nhiều sự chú ý. 

Clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhún nhảy khi xem sân khấu của Noo Phước Thịnh khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhún nhảy với sân khấu của Noo Phước Thịnh đang được dân tình chia sẻ nhiệt tình trở lại. Đoạn video dường như ghi lại từ một sự kiện trong quá khứ mà cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều tham dự, cả hai đứng ở phía bên hông của sân khấu theo dõi màn trình diễn của Noo Phước Thịnh. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh đã mang đến ca khúc đầy sôi động mang tên Đến với nhau là sai. Trong khi nam ca sĩ đang trình diễn cực sung trên sân khấu thì ở bên đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng hưởng ứng nhiệt tình màn biểu diễn này. Cả hai rất vui vẻ theo dõi và nhún nhảy không ngừng theo nhịp nhạc. 

Nhìn biểu cảm gương mặt cũng có thể thấy Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng đã rất tận hưởng màn trình diễn này của Noo Phước Thịnh chứ không chỉ thông qua động tác nhún nhảy. Ở một số đoạn, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý cũng nói chuyện rất tình tứ. Đoạn clip này cũng vì thế mà nhận được nhiều sự chú ý.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất