Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu thôi nôi hai nhóc tì Lisa-Leon, Hồ Ngọc Hà tung thính chuẩn bị comeback qua dòng story này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng đã đến lúc Hồ Ngọc Hà chuẩn bị quay lại làng nhạc Vpop?

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc cho Leon và Lisa cũng như gia đình của mình. Gần đây, hai nhóc tì Leon và Lisa cũng đã vừa thôi nôi, đánh dấu hành trình làm mẹ bỉm sữa của Hồ Ngọc Hà cũng đã được 1 năm. Chính vì thế, các khán giả cũng trông đứng trông ngồi chờ đợi màn tái xuất của nữ ca sĩ. Và mới đây, dân tình một phen xôn xao khi Hồ Ngọc Hà tung thính chuẩn bị comeback hậu thôi nôi hai nhóc tì?

Hồ Ngọc Hà tung thính chuẩn bị comeback hậu thôi nôi hai nhóc tì?

Cụ thể, chi tiết Hồ Ngọc Hà tung thính chuẩn bị comeback hậu thôi nôi hai nhóc tì được dân tình phát hiện thông qua một story mới trên Instagram cá nhân của nữ ca sĩ. Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một video ngắn tự quay bản thân trong gương đang được chỉn chu ngoại hình, làm tóc cẩn thận. Nữ ca sĩ diện chiếc váy đỏ rực rỡ tôn được nước da của mình.

Hồ Ngọc Hà.
Hình ảnh từ đoạn clip được Hồ Ngọc Hà đăng tải.

Và dòng chú thích được Hồ Ngọc Hà đính kèm chính là điều thu hút sự chú ý ít nhiều. Nữ ca sĩ viết: "Sáng nay quay sớm thiệt sớm". Hồ Ngọc Hà chỉ viết là quay nhưng không nói rõ là quay gì nên đã khiến dân tình đoán già đoán non không ít khi nhiều fan cho rằng có khi nào nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho một buổi quay MV comeback hay không.

Dòng caption khiến fan cho rằng Hà Hồ đang chuẩn bị quay MV mới.

Tuy chưa có nhiều chứng cứ xác thực về việc Hồ Ngọc Hà quay MV comeback nhưng khán giả cũng đã mong đợi rất nhiều. Nữ ca sĩ cũng đã vắng bóng đường đua được một thời gian dài chưa ra nhạc mới nên chắc hẳn khi Hồ Ngọc Hà trở lại sẽ được fan đón nhận nhiệt tình.

Fan đang rất mong Hồ Ngọc Hà comeback.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN