Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà cũng từng công khai mang bầu trong đêm nhạc

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà và Phạm Quỳnh Anh đều khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức một sự kiện nhỏ tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Trong sự kiện này, nữ ca sĩ đã được dịp nói ra hết những nỗi lòng mà mình giấu kín suốt bao lâu nay. 

Trước Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà cũng từng công khai mang bầu trong đêm nhạc Ảnh 1

Theo đó, MC Liêu Hà Trinh đã góp mặt tại sự kiện với vai trò người dẫn dắt câu chuyện, đưa những lời tâm sự khó nói của giọng ca Hạnh phúc mới gửi đến khán giả yêu quý. Ở thời điểm hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã không còn muốn giấu giếm bất kỳ điều gì nữa. Cô công khai diện một chiếc đầm bó sát, lộ chiếc bụng bầu đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. 

Trước Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà cũng từng công khai mang bầu trong đêm nhạc Ảnh 2

Trước Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà cũng từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xác nhận mang cặp song thai Lisa - Leon trong đêm nhạc Love Songs.

Trước Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà cũng từng công khai mang bầu trong đêm nhạc Ảnh 3

Cụ thể trong đêm nhach private quảng bá cho album Love Songs 4, Hà Hồ đã bị Hà Anh Tuấn tiết lộ chuyện mang song thai ngay trên sân khấu.

"Ngày hôm qua lúc tập với Hà, Tuấn hết hồn thiệt. Tuấn cũng đọc báo, nhưng không nghĩ nó to như vậy. Tuấn đâu nói dối được. Làm như chuyện bí mật ý, cả nước người ta cũng biết mà. Không chỉ một mà là hai nha, thuận buồm xuôi gió nhé", Hà Anh Tuấn nói.

Sau một lúc bất ngờ, Hà Hồ cũng quyết định công khai khi đứng dậy để lộ chiếc bụng vượt mặt. Khi đó, Hà Hồ cũng đang trong những ngày cuối giai đoạn thai kỳ.

Trước Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà cũng từng công khai mang bầu trong đêm nhạc Ảnh 4

Về Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ cho biết sẽ tạm ngưng đi hát một thời gian để sinh nở cũng như chăm sóc con cái sau đó. Người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN