Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mải nhảy nhót, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý

Minh Quân
Chia sẻ

Đoạn clip khoe vũ đạo của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Bản hit Cô đơn trên sofa của Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những ca khúc được đông đảo khán giả dành sự yêu mến. Cùng với giai điệu bài hát hay, nhiều ý nghĩa do Tăng Duy Tân chắp bút thì phần âm nhạc được khán giả đánh giá rất cao bởi sự lôi cuốn. Cũng chính vì thế mà đoạn nhạc này nhanh chóng trở nên viral và Hồ Ngọc Hà đã mở hẳn một thử thách sáng tạo nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc này.

Nhảy nhót bài mới, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý Ảnh 1

Là người "khởi xướng", Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người thích thú khi khoe những động tác nhẹ nhàng nhưng rất lôi cuốn. Vốn được đánh giá cao với khả năng vũ đạo "chặt chém" nhất nhì, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn thuyết phục người xem với màn nhảy nhót Cô đơn trên sofa.

Thế nhưng, một chi tiết khiến dân mạng quan tâm hơn cả chính là cánh tay của Hồ Ngọc Hà. Nhiều người không khỏi hốt hoảng khi thấy phần bắp tay của nữ ca sĩ nổi cơ "cục cục" không hề thua kém ông xã Kim Lý.

Nhảy nhót bài mới, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý Ảnh 2
Nhảy nhót bài mới, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý Ảnh 3

Tuy nhiên, chính Hà Hồ cũng từng thừa nhận cánh tay trông vừa xương xẩu, vừa cơ bắp chính là điểm mà cô cảm thấy không thích trên cơ thể của mình. Chưa kể, nữ ca sĩ thường xuyên tập gym và yoga nên cánh tay cơ bắp ngày càng hiện rõ.

Nhảy nhót bài mới, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý Ảnh 4

Mặc dù phần cánh tay có hơi cơ bắp, nhưng điều đó không hề làm mất đi sự quyến rũ của bà mẹ ba con. Hậu sinh nở, Hà Hồ được nhận xét ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn thần thái.

Nhảy nhót bài mới, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý Ảnh 5

Vừa qua, Hà Hồ cũng đón nhận tin mừng khi MV Cô đơn trên sofa đã đạt được vị trí thứ 3 trên trending âm nhạc Youtube Việt Nam và #1 nhiều BXH âm nhạc lớn nhỏ. Với thành tích ấn tượng như thế này cũng sẽ là động lực giúp Hồ Ngọc Hà sớm ra mắt thêm những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

Nhảy nhót bài mới, Hồ Ngọc Hà lộ cánh tay cơ bắp 'cục cục' sắp bằng Kim Lý Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN