Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Kim Lý?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà mới đây khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, việc Kim Lý cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cộng đồng mạng. Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đình đám khiến nhiều người không khỏi "xúc động lây" và trông chờ một cái kết viên mãn hơn nữa.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Kim Lý? Ảnh 1

Và mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ có động thái khiến người hâm mộ hoài nghi về việc cô sẽ tổ chức đám cưới với Kim Lý. Cụ thể, dưới bài đăng về phần lời ca khúc Cả một trời thương nhớ, Hà Hồ đã để lại bình luận với nội dung: "Sợ để lại một trời nhớ thương nên cưới luôn cho khỏe".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Kim Lý? Ảnh 2

Mặc dù chưa biết đây chỉ là lời nói đùa hay có ẩn ý một chút sự thật, nhưng khán giả đã rất háo hức. Bởi từ trước đến nay, Hà Hồ rất hiếm khi nào chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến việc cưới xin, nhất là trên mạng xã hội. Nhưng với bình luận này, có thể cảm nhận được sự thoải mái và đầy sẵn sàng của Hà Hồ cho một đám cưới trong mơ.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Kim Lý? Ảnh 3

Có lẽ không cần nói quá nhiều về chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý, bởi những gì cặp đôi này thể hiện trong khoảng thời gian vừa qua đã quá đủ đầy để người ta công nhận.

Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối,... Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Kim Lý? Ảnh 4

Xem thêm: Hà Hồ bật khóc khi được Kim Lý cầu hôn, một đám cưới trong mơ sắp diễn ra?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN