Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý từ khán giả.

Vừa qua, trong một sân khấu biểu diễn trở lại hậu sinh nở, Bảo Thy đã ngẫu hứng cover ca khúc Cô đơn trên sofa - bản hit vừa được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt. Tuy nhiên, màn trình diễn này của Bảo Thy nhận về khá nhiều ý kiến tiêu cực từ một bộ phận khán giả.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy Ảnh 1

Không giữ cách hát tự sự của Hồ Ngọc Hà cùng beat nhạc hiện đại, catchy của Tăng Duy Tân, sự kết hợp của Bảo Thy và band nhạc được cộng đồng mạng đánh giá là không phù hợp với bản hit này. Chưa kể, cộng đồng mạng còn soi ra giọng hát thiếu ổn định của Bảo Thy khi hát, chưa mang đến cảm giác khắc khoải, từng trải đặt vào bài hát như cách Hà Hồ đã làm.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy Ảnh 2

Sau khi cộng đồng mạng liên tục yêu cầu Bảo Thy "Trả hit lại cho Hồ Ngọc Hà", thì nữ ca sĩ đã thẳng thắn cho biết: "Đời em không bao giờ có ý nghĩ giật hit của ai đâu ạ, chỉ là do em vô tư quá mà thôi huhu".

Không những thế, Bảo Thy cũng trải lòng trong đoạn video đính chính: "Ủa mọi người ơi, hôm qua Thy có nói rõ ràng là trong một phút giây ngẫu hứng và mê quá nên là xin phép được hát một đoạn, đâu có thuộc lời đâu, đâu có chuẩn bị gì đâu. Mọi người đừng chê nữa nha, tại Thy cũng thấy nó ghê thật mà, lần sau cố gắng hát hay hơn nha!".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy Ảnh 3

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ mới đây cũng đã lên tiếng về câu chuyện trên trong một buổi livestream. Cụ thể, Hà Hồ đã chia sẻ: "Thy đang hát ngẫu hứng, chỉ một đoạn thôi thì cũng đâu có sao đâu. Bởi vì ca sĩ khác mà thích hát bài của mình thì cũng là niềm vui cho mình mà. Thực ra nếu hát luôn cả một bài, một bản phối thì cái đó mới có vấn đề. Còn nếu hát một đoạn thôi thì không sao, mọi người nên "nhẹ tay" và nghĩ đó là chuyện vui thôi nhé".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng bảo vệ Bảo Thy Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất