Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ngất ngây khi đi diễn, Kim Lý lập tức bày tỏ sự ghen tuông

Minh Quân
Chia sẻ

Màn tương tác của Kim Lý dưới bài đăng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người thích thú.

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có màn trở lại đầy mạnh mẽ trong âm nhạc khi liên tiếp thực hiện các dự án chất lượng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã cho phát hành MV Cô đơn trên sofa, thực hiện liveshow Love Songs tại Đà Lạt và có chuyến lưu diễn dài ngày tại các sân khấu nước ngoài.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ngất ngây khi đi diễn, Kim Lý lập tức bày tỏ sự ghen tuông Ảnh 1

Sau khi về nước, Hồ Ngọc Hà lại tất bật trên các sân khấu âm nhạc trong nước. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến fan "đứng tim" khi khoe loạt ảnh đi diễn vô cùng lung linh và xinh đẹp.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ngất ngây khi đi diễn, Kim Lý lập tức bày tỏ sự ghen tuông Ảnh 2

Vẫn như mọi khi, Hà Hồ chọn lối make-up sắc sảo, tôn lên những đường nét nổi bật trên gương mặt. Có thể nói sau khi sinh con, Hà Hồ ngày càng thăng hạng về nhan sắc chứ không hề có dấu hiệu "xuống cấp".

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ngất ngây khi đi diễn, Kim Lý lập tức bày tỏ sự ghen tuông Ảnh 3

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý nhất chính là bình luận của Kim Lý để lại dưới bài đăng của Hà Hồ. Cụ thể, nam diễn viên đã hỏi Hà Hồ rằng: "Nhìn ai?" với nhiều dấu chấm hỏi phía sau như một thái độ ghen tuông vô cùng đáng yêu.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ngất ngây khi đi diễn, Kim Lý lập tức bày tỏ sự ghen tuông Ảnh 4

Kể từ khi về chung nhà với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý hiếm khi tham gia các dự án nghệ thuật mới mà tập trung vào công việc kinh doanh cũng như thường xuyên hộ tống bà xã đi diễn.

Người hâm mộ hy vọng sẽ nhanh chóng thấy được Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tái xuất cùng nhau trong các dự án âm nhạc. Trước đây, cả hai từng rất thành công trong các sản phẩm như: Cả một trời thương nhớ, Em muốn anh đưa em về, Hạnh phúc là đây,...

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp ngất ngây khi đi diễn, Kim Lý lập tức bày tỏ sự ghen tuông Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất