Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Thanh Hằng, khoe vũ đạo cực đáng yêu nhưng fan chỉ u mê vì nhan sắc

Minh Quân
Chia sẻ

Cặp bạn thanh Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng chưa bao giờ khiến fan bớt mê mệt khi xuất hiện cùng nhau!

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã xuất hiện cùng nhau trong hậu trường một buổi làm việc khiến fan vô cùng thích thú. Không những vậy, cả 2 còn tranh thủ quay clip TikTok khoe vũ đạo cực đáng yêu.

Mặc dù là cặp bạn thân lâu năm của Vbiz, thế nhưng đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả được thấy Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khoe vũ đạo cùng nhau. Dù chỉ là những động tác đơn giản thế nhưng qua màn thể hiện của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã trở nên rất lôi cuốn.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Thanh Hằng, khoe vũ đạo cực đáng yêu nhưng fan chỉ u mê vì nhan sắc Ảnh 1

Tuy nhiên, sự tập trung của cư dân mạng không dành cho màn nhảy nhót này mà chính là hai nhan sắc của hai nhân vật chính. Hà Hồ sau khi hạ sinh cặp sinh đôi thì ngày càng nhuận sắc, mặn mà. Trong khi đó, Thanh Hằng cũng không hề thua kém với vẻ đẹp lạnh lùng, sắc sảo khi đứng cạnh người bạn thân của mình.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Thanh Hằng, khoe vũ đạo cực đáng yêu nhưng fan chỉ u mê vì nhan sắc Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà hội ngộ Thanh Hằng, khoe vũ đạo cực đáng yêu nhưng fan chỉ u mê vì nhan sắc Ảnh 3

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có một đêm diễn đầy thành công tại Đà Lạt. Được biết, mặc dù thời tiết tại thành phố sương mù lúc này đang có dấu hiệu không được đẹp, đặc biệt là vào lúc diễn ra đêm nhạc thì trời đã bắt đầu đổ mưa. Nhưng điều này cũng không thể ngăn chặn được tình yêu của khán giả dành cho thương hiệu Love Songs, và cho tiếng hát của Hồ Ngọc Hà khi những hàng ghế đầy ắp chỗ. 

Trong đêm nhạc, hàng loạt những bản hit cũ và mới được Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên mình những chiếc áo mới mẻ, mang đến sự hấp dẫn dành cho người nghe. 

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Thanh Hằng, khoe vũ đạo cực đáng yêu nhưng fan chỉ u mê vì nhan sắc Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN