Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhảy 'sương sương' cùng dàn người đẹp Miss Universe, Hồ Ngọc Hà được khen lấn lướt nhan sắc đàn em

Minh Quân
Chia sẻ

Nhan sắc mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà quả thật không thể đùa được!

Mới đây, bộ 3 Thảo Nhi Lê, Đỗ Nhật Hà và Ngô Bảo Ngọc bất ngờ xuất hiện cùng Hồ Ngọc Hà trong một đoạn clip hậu trường khiến fan vô cùng thích thú.

Cụ thể, Hà Hồ và top 3 Miss Universe đã cùng nhau thực hiện "sương sương" một vài đoạn vũ đạo. Dân mạng không khỏi xuýt xoa khi chỉ trong một đoạn clip mà có đến 4 cực phẩm nhan sắc. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn được nhiều người nhận xét là "chặt đẹp" đàn em về nhan sắc cũng như thần thái.

Nhảy 'sương sương' cùng dàn người đẹp Miss Universe, Hồ Ngọc Hà được khen lấn lướt nhan sắc đàn em Ảnh 1
Nhảy 'sương sương' cùng dàn người đẹp Miss Universe, Hồ Ngọc Hà được khen lấn lướt nhan sắc đàn em Ảnh 2

Đoạn clip nhanh chóng được fan sắc đẹp chia sẻ mạnh mẽ trong các hội nhóm. Nhiều người bày tỏ sự tò mò về dự án mà Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp với top 3 Miss Universe VN 2022.

Nhảy 'sương sương' cùng dàn người đẹp Miss Universe, Hồ Ngọc Hà được khen lấn lướt nhan sắc đàn em Ảnh 3

Có thể nói, từ sau khi trở thành "bà mẹ 3 con", Hồ Ngọc Hà gần như rất bận rộn với việc chăm sóc gia đình, đảm đương công việc kinh doanh, nên hầu như fan rất ít thấy nữ ca sĩ đề cập vấn đề ra mắt sản phẩm mới. Thế nhưng, thời gian gần đây, khán giả đã thấy Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu có những sự chuẩn bị cho màn comeback sắp tới khi xuất hiện đều đặn trên nhiều sân khấu âm nhạc, thức trắng đêm làm nhạc tại phòng thu,...

Không để khán giả phải chờ đợi mình quá lâu, vừa qua Hồ Ngọc Hà đã cho ra mắt MV dance của ca khúc Vì chính là em. Dù chỉ là MV phiên bản dance nhưng vẫn được Hồ Ngọc Hà đầu tư trang phục phong cách mới mẻ, đậm chất Âu Mỹ, thời trang và đẳng cấp, khác biệt từ trước đến nay trong các MV của nữ ca sĩ.

Nhảy 'sương sương' cùng dàn người đẹp Miss Universe, Hồ Ngọc Hà được khen lấn lướt nhan sắc đàn em Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN