Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà 'đổ bệnh' trước thềm Love Songs: 'Nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng!

Mới đây, trên story Instagram của mình, Hồ Ngọc Hà đã có dòng chia sẻ khiến người hâm mộ lo lắng về việc sức khỏe không được tốt trước thềm Love Songs sắp sửa được diễn ra.

Hồ Ngọc Hà 'đổ bệnh' trước thềm Love Songs: 'Nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi' Ảnh 1

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Ốm là nỗi sợ hãi. Ốm dai dẳng là nỗi bất lực. Ốm bạt tiếng, ho, nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi. Xin cho con hết ốm để bắt đầu những ngày tháng tập luyện". Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà hiện đang phải đối mặt với những cơn ốm triền miên khiến giọng hát của nữ ca sĩ phải chịu ảnh hưởng ít nhiều. 

Hồ Ngọc Hà 'đổ bệnh' trước thềm Love Songs: 'Nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi' Ảnh 2

Sau khi đọc xong dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, nhiều khán giả đã không khỏi lo lắng và cầu mong cho nữ ca sĩ sớm hồi phục sức khỏe để có thể bắt đầu vào công cuộc tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc Love Songs sắp tới được diễn ra tại Đà Lạt.

Hồ Ngọc Hà 'đổ bệnh' trước thềm Love Songs: 'Nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi' Ảnh 3

Đêm nhạc Love Songs lần này được xem như là phát súng khởi động của Hồ Ngọc Hà cho những dự án âm nhạc trong tương lai. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng cho thấy sự đầu tư về mặt ý tưởng cho những ca khúc trong đêm nhạc này bằng dòng chia sẻ: "Bắt đầu đến giai đoạn mất ngủ vì nghĩ bài hát cho Love Songs sắp tới tại Đà Lạt. Mọi người ơi ngoài trời se lạnh thì phải hát gì bây giờ".

Hồ Ngọc Hà 'đổ bệnh' trước thềm Love Songs: 'Nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi' Ảnh 4

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà đã khiến fan vỡ òa khi chính thức xác nhận về sự trở lại của chuỗi liveshow Love Songs từng gây tiếng vang ở các năm trước. Tuy nhiên lần này, Hà Hồ cho biết sẽ mang đến những điều mới mẻ về cả concept lẫn âm nhạc. Trước đó, Hà Hồ cũng đã phát hành Album Love Songs 4 và thực hiện một số đêm nhạc dưới mô hình private để quảng bá.

Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng hào hứng, bởi đã rất lâu rồi Hà Hồ chưa tái xuất trên sân khấu Love Songs hoành tráng vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như bận rộn cuộc sống gia đình.

Hồ Ngọc Hà 'đổ bệnh' trước thềm Love Songs: 'Nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN