Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hội ngộ Noo Phước Thịnh khi chạy show, Hồ Ngọc Hà để lộ khuyết điểm trên gương mặt

Minh Quân
Chia sẻ

Những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà. Được biết, đây là màn hội ngộ của hai chị em khi đi lưu diễn ở nước ngoài.

Hội ngộ Noo Phước Thịnh khi chạy show, Hồ Ngọc Hà để lộ khuyết điểm trên gương mặt Ảnh 1

Trong những hình ảnh được đăng tải, Hà Hồ và Noo Phước Thịnh xuất hiện với trang phục giản dị, gương mặt không trang điểm cầu kỳ. Thế nhưng chính vì hình ảnh selfie quá chân thực đã khiến Hồ Ngọc Hà bị lộ khuyết điểm trên gương mặt.

Nếu để ý kỹ sẽ thấy phần mắt của nữ ca sĩ hơi sưng và ở phần đuôi xuất hiện những nếp nhăn khá rõ nét. Dường như do phải thức đêm và ngủ ít nên sự mệt mỏi của Hồ Ngọc Hà thể hiện khá rõ qua đôi mắt. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ chưa bao giờ đi công tác nước ngoài lâu đến thế khiến cô cảm thấy nhớ các con vô cùng.

Hội ngộ Noo Phước Thịnh khi chạy show, Hồ Ngọc Hà để lộ khuyết điểm trên gương mặt Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh là cặp chị em rất thân thiết của Vpop, từng hợp tác trong nhiều bản hit đình đám như: Nỗi nhớ đầy vơi, Anh đi tìm em, Mình thích thì mình yêu thôi.

Hội ngộ Noo Phước Thịnh khi chạy show, Hồ Ngọc Hà để lộ khuyết điểm trên gương mặt Ảnh 3

Mặc dù thời gian gần đây cả 2 hiếm khi xuất hiện cùng nhau nhưng trong những đêm nhạc, dự án của Hồ Ngọc Hà thì Noo Phước Thịnh vẫn sẵn sàng tham gia.

Đã lâu không ra mắt sản phẩm, thế nên người hâm mộ vẫn rất nóng lòng chờ đợi những màn hợp tác tiếp theo của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Với sự ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời, chắc chắn cả 2 sẽ còn thăng hoa hơn khi kết hợp cùng nhau trong âm nhạc.

Hội ngộ Noo Phước Thịnh khi chạy show, Hồ Ngọc Hà để lộ khuyết điểm trên gương mặt Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN