Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà 'cười gần chết' với pha hát ru Lisa - Leon mỗi đêm của Kim Lý

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu khi ru con của Kim Lý vừa được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến dân tình thích thú.

Có thể nói, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là một trong những cặp vợ chồng nhận được rất nhiều sự quan tâm của showbiz Việt. Nhất là khi có thêm hai bé Lisa và Leon thì độ yêu thích càng được tăng cao. Mọi khoảnh khắc của gia đình Hồ Ngọc Hà đều thú hút sự chú ý mạnh mẽ. Điển hình như mới đây, đoạn clip Hồ Ngọc Hà cười xỉu với pha hát ru Lisa - Leon mỗi đêm của Kim Lý cũng không ngoại lệ.

Hồ Ngọc Hà cười xỉu với pha hát ru Lisa - Leon mỗi đêm của Kim Lý.

Cụ thể, thông qua Instagram cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn story ngắn quay lại một trong những cảnh sinh hoạt thường thấy của gia đình đó là ru con. Nhưng nhân vật ru hai bé Lisa và Leon không phải là mẹ Hà Hồ mà lại là ba Kim Lý. Ba của cặp song sinh đã có tạo dáng ru con cực kì hài hước. 

Bài đăng của Hồ Ngọc Hà.
Kim Lý rất chịu khó chơi cùng các con.

Kim Lý đã không ngần ngại khụy người xuống đi tới đi lui. Không chỉ vậy, hai tay lẫn toàn thân cũng phải di chuyển qua lại liên tục tạo cảm giác đung đưa giống đưa võng cho hai bé Lisa và Leon dễ chìm vào giấc ngủ. Dáng vẻ ru con này của Kim Lý tuy có phần dí dỏm nhưng phần nào thấy được khả năng chăm sóc của anh dành cho cặp song sinh. 

Đây không phải lần đầu Kim Lý thể hiện khả năng chăm sóc con cái.

Hồ Ngọc Hà khi thấy dáng vẻ ru con này của ông xã cũng vừa thương vừa không thể nhịn được cười. Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn story cùng dòng chú thích: "Cười gần chết mỗi đêm" . Đây cũng không phải lần đầu tiên Hà Hồ khoe khoảnh khắc Kim Lý chăm sóc và ru con. Những khoảnh khắc gia đình đáng yêu như thế này của Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Mọi khoảnh khắc gia đình của Hà Hồ đều rất được yêu thích.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN