Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà công bố 'tin vui' sau thời gian bí mật 'thai nghén' khiến fan rần rần

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà quả thật rất năng suất!

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại các quốc gia nước ngoài. Sau khi kết thúc, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bay về Việt Nam để chăm sóc gia đình nhỏ cũng như tiếp tục những công việc dang dở tại đây.

Hồ Ngọc Hà công bố 'tin vui' sau thời gian bí mật 'thai nghén' khiến fan rần rần Ảnh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang thu âm trong studio. Dường như trong thời gian qua, nữ ca sĩ đã bí mật "thai nghén" sản phẩm âm nhạc mới và bây giờ mới chịu hé lộ đến khán giả của mình.

Hồ Ngọc Hà công bố 'tin vui' sau thời gian bí mật 'thai nghén' khiến fan rần rần Ảnh 2

Tuy nhiên, đây cũng có thể là một ca khúc mới sẽ được nữ ca sĩ trình diễn trong liveshow Love Songs, bởi gần nhất Hồ Ngọc Hà cũng đã cho ra mắt MV Cô đơn trên sofa. Nếu như đây tiếp tục là một sáng tác mới được phát hành thì Hồ Ngọc Hà quả thật là một nữ ca sĩ vô cùng năng suất.

Hồ Ngọc Hà công bố 'tin vui' sau thời gian bí mật 'thai nghén' khiến fan rần rần Ảnh 3

Vừa qua, với sự thành công lớn của MV Cô đơn trên sofa, Hồ Ngọc Hà cũng đã mở một một challage sáng tạo ra các điệu nhảy mới trên nền nhạc ca khúc cũng như cuộc thi "Cô Đơn Trên Sofa - Remix Contest" với giải thưởng lớn đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng đầy nhiệt tình từ phía khán giả.

MV Cô đơn trên sofa xoay quanh những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nhưng đều chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Không cường điệu câu chuyện theo hướng drama, MV Cô đơn trên sofa cùng những hình ảnh ẩn dụ đầy nghệ thuật. Với thông điệp dám cầm lên được bỏ xuống được, MV Cô đơn trên sofa truyền tải thông điệp nữ quyền mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà. Cho đến nay, ca khúc đã mang về hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube cũng như góp mặt trên khắp các BXH âm nhạc uy tín.

Hồ Ngọc Hà công bố 'tin vui' sau thời gian bí mật 'thai nghén' khiến fan rần rần Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất