Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' cuối năm khiến nhiều người ngỡ ngàng

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà lại gây tò mò với dự định mới.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài. Thậm chí trong dịp sinh nhật của mình, nữ ca sĩ cũng phải mừng tuổi mới online với các con qua màn hình điện thoại. Hà Hồ cũng tiết lộ từ trước đến nay cô chưa bao giờ phải xa các con lâu ngày đến như vậy.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' cuối năm khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 1

Thế nhưng chưa kịp nghỉ dưỡng, Hồ Ngọc Hà mới đây lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ về một dự án đặc biệt cuối năm. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip tập luyện cho bản remix Cô đơn trên sofa, hứa hẹn sẽ là một bản phối được mang đi khắp các sân khấu, quán bar lớn nhỏ vào dịp cuối năm nay.

Năng suất làm việc của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Bởi trước đó, nữ ca sĩ đã cho phát hành MV Cô đơn trên sofa, thực hiện liveshow Love Songs tại Đà Lạt và có chuyến lưu diễn dài ngày tại các sân khấu nước ngoài. Việc liên tục có các hoạt động nghệ thuật cho thấy Hồ Ngọc Hà không chỉ hết mình vì đam mê mà còn rất "chiều chuộng" khán giả của mình.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' cuối năm khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 2

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang thu âm trong studio. Dường như trong thời gian qua, nữ ca sĩ đã bí mật "thai nghén" sản phẩm âm nhạc mới và bây giờ mới chịu hé lộ đến khán giả của mình. Rất có thể đây chính là bản phối mới cho ca khúc Cô đơn trên sofa sau khi nữ ca sĩ tổng kết cuộc thi remix để tìm ra "diện mạo" mới cho bản hit của mình.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' cuối năm khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất