Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhận tin người hâm mộ ra đi mãi mãi, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ gây chú ý

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên Instagram cá nhân đoạn chat với một khán giả. Cụ thể, người này cho biết bạn của mình là một fan lâu năm của Hồ Ngọc Hà, luôn theo dõi, ủng hộ tất cả các dự án của nữ ca sĩ và luôn bênh vực cô mỗi khi có sóng gió.

Nhận tin người hâm mộ qua đời, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ gây chú ý Ảnh 1

Tuy nhiên, bạn fan này đã không may qua đời nên người bạn này đã chủ động nhắn tin cho Hồ Ngọc Hà. Sau khi nhận được tin nhắn, Hà Hồ đã bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời an ủi đến bạn fan vừa qua đời. Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Nhận tin người hâm mộ qua đời, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ gây chú ý Ảnh 2

Nữ ca sĩ còn tiết lộ trong năm nay, cô đã đọc khoảng 3 tin nhắn với những nội dung tương tự. Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được chú ý từ cộng đồng mạng. Bởi việc một nghệ sĩ nhận được tin buồn về người hâm mộ là điều không mấy vui vẻ.

Nhận tin người hâm mộ qua đời, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ gây chú ý Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà được biết đến là nữ ca sĩ rất thân thiện với người hâm mộ của mình. Trong các đêm nhạc, Hà Hồ luôn dành ra một khoảng thời gian khá dài để giao lưu, trò chuyện cùng khán giả. Đây cũng là "đặc sản" trong mỗi đêm diễn của nữ ca sĩ, khiến người hâm mộ ngày càng yêu quý cô.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN