Âm Nhạc

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Spotlight thuộc đã về Hồ Ngọc Hà!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê và Phạm Hương có mặt tại set quay hình, cùng nhau thực hiện khả năng vũ đạo. Được biết đây chính là những hình ảnh thời điểm cả 3 trở thành HLV của The Face 2016. 

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy cả 3 đã cùng nhau thực hiện một vài động tác vũ đạo khoe trọn vẻ đẹp hình thể. Xuất hiện với bộ trang phục thể thao ôm sát đầy quyến rũ nhưng không kém phần năng động, Hồ Ngọc Hà đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước những chuyển động hết sức uyển chuyển và mượt mà.

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 2

Không những thế, xét về mặt thần thái khi nhảy thì Hồ Ngọc Hà cũng có phần nhỉnh hơn hai người đẹp còn lại. Bởi không chỉ là một người mẫu, Hồ Ngọc Hà còn tỏa sáng bao năm qua với vai trò một ca sĩ trình diễn, thế nên vũ đạo của nữ ca sĩ có lẽ là điều không thể bàn cãi. Những cú đấm đầy dứt khoát và tự tin, hay những sải bước rất chắc chân đã giúp Hồ Ngọc Hà chiếm trọn spotlight hơn hẳn khi nhảy cùng Lan Khuê và Phạm Hương. 

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 3

Sau 6 năm qua đi, hiện tại khi nhìn lại những hình ảnh này, người hâm mộ Hồ Ngọc Hà vẫn không khỏi mê mệt trước thần thái, ánh mắt và đặc biệt là vũ đạo của nữ ca sĩ mỗi khi khoe tài vũ đạo. 

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 4
Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 5

Năm 2022, Hồ Ngọc Hà đã có màn trở lại đầy mạnh mẽ trong âm nhạc khi liên tiếp thực hiện các dự án chất lượng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã cho phát hành MV Cô đơn trên sofa, đây là sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ đầu tư mạnh mẽ về cả phần nghe lần phần nhìn. 

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 6

Không chỉ trở lại đường đua âm nhạc, Hồ Ngọc Hà cùng ekip của mình vừa qua cũng đã mang Love Song trở lại với khán giả hâm mộ bằng đêm nhạc đầy thăng hoa tại tiết trời Đà Lạt. Cùng với đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã chăm chỉ thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài để phục vụ khán giả.

Rần rần clip Hồ Ngọc Hà hội ngộ Phạm Hương, Lan Khuê nhảy nhót: Thực hư ra sao? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất