Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tung hậu trường quay MV, Hồ Ngọc Hà bị fan 'quên lãng' vì Lisa và Leon

Minh Quân
Chia sẻ

Lisa và Leon đã có mặt để ủng hộ Hồ Ngọc Hà trong quá trình quay MV.

Ca khúc Cô đơn trên sofa vừa được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt cách đây không lâu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người nghe. Không chỉ đánh dấu cú "bắt tay" lần đầu tiên giữa Hồ Ngọc Hà và nam nhạc sĩ đang nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là Tăng Duy Tân. Mà ca khúc này còn nhận về nhiều lời khen nhờ vào chất nhạc hiện đại, lôi cuốn đậm chất của của Tăng Duy Tân.

Tung hậu trường quay MV, Hồ Ngọc Hà bị fan 'quên lãng' vì Lisa và Leon Ảnh 1

Để có một MV hoành tráng, Hồ Ngọc Hà và ekip đã phải đổ ra rất nhiều công sức trong suốt quá trình ghi hình. Bên cạnh sự nhiệt huyết của đội ngũ ekip thì một điểm tựa tinh thần to lớn của Hồ Ngọc Hà chính là hai "cục cưng" Lisa và Leon.

Trong hậu trường ghi hình MV, Lisa và Leon đã đến để ủng hộ Hồ Ngọc Hà. Mặc dù chỉ xuất hiện có đôi chút, nhưng toàn bộ sự quan tâm của fan đã dành cho cặp song sinh nhí này. Chính sự đáng yêu của Lisa và Leon đã giúp Hồ Ngọc Hà có thêm tinh thần sau những giây phút căng thẳng trên phim trường.

Tung hậu trường quay MV, Hồ Ngọc Hà bị fan 'quên lãng' vì Lisa và Leon Ảnh 2
Tung hậu trường quay MV, Hồ Ngọc Hà bị fan 'quên lãng' vì Lisa và Leon Ảnh 3

Kể từ sau khi bé Lisa và Leon trở nên cứng cáp, Hồ Ngọc Hà cũng đã trở lại hoạt động nghệ thuật rất năng suất. Gần đây, nữ ca sĩ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Cô đơn trên sofa nhận về nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Tung hậu trường quay MV, Hồ Ngọc Hà bị fan 'quên lãng' vì Lisa và Leon Ảnh 4

Hà Hồ cho biết bản thân và Kim Lý đều rất hạnh phúc khi nhìn ngắm 2 thiên thần nhỏ lớn lên từng ngày. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng tiết lộ Lisa và Leon chính là lý do khiến Kim Lý không muốn đi đâu, chỉ muốn ở nhà chăm con. Điều này đồng nghĩa với việc Kim Lý không còn thường xuyên hộ tống Hồ Ngọc Hà đi diễn, bù lại nữ ca sĩ cảm thấy an tâm trong những lần đi diễn một mình.

Tung hậu trường quay MV, Hồ Ngọc Hà bị fan 'quên lãng' vì Lisa và Leon Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN