Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gia đình lẫn sự nghiệp đều viên mãn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ đang lo lắng đến mất ngủ

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người chú ý.

Thời gian vừa qua, Hà Hồ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt sau khi hạ sinh cặp song sinh Lisa - Leon, cuộc sống Hà Hồ càng thêm viên mãn. Sau khi Lisa và Leon đã vững vàng, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ trở lại hoạt động nghệ thuật, liên tục xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc lớn.

Gia đình lẫn sự nghiệp đều viên mãn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ đang lo lắng đến mất ngủ Ảnh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Bắt đầu đến giai đoạn mất ngủ vì nghĩ bài hát cho Love Songs sắp tới tại Đà Lạt. Mọi người ơi ngoài trời se lạnh thì phải hát gì bây giờ".

Gia đình lẫn sự nghiệp đều viên mãn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ đang lo lắng đến mất ngủ Ảnh 2

Hóa ra, Hồ Ngọc Hà đang rất căng thẳng để chuẩn bị cho sự trở lại của những liveshow Love Songs trong thời gian tới. Nhiều mùa Love Songs đã đi qua vô cùng thành công, Hồ Ngọc Hà chắc chắn không tránh khỏi cảm giác lo lắng để tìm kiếm những trải nghiệm mới mang đến cho khán giả.

Gia đình lẫn sự nghiệp đều viên mãn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ đang lo lắng đến mất ngủ Ảnh 3

Trước đó, nữ ca sĩ khiến fan vỡ òa khi chính thức xác nhận về sự trở lại của chuỗi liveshow Love Songs từng gây tiếng vang ở các năm trước. Tuy nhiên lần này, Hà Hồ cho biết sẽ mang đến những điều mới mẻ về cả concept lẫn âm nhạc. Trước đó, Hà Hồ cũng đã phát hành Album Love Songs 4 và thực hiện một số đêm nhạc dưới mô hình private để quảng bá.

Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng hào hứng, bởi đã rất lâu rồi Hà Hồ chưa tái xuất trên sân khấu Love Songs hoành tráng vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như bận rộn cuộc sống gia đình.

Gia đình lẫn sự nghiệp đều viên mãn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ đang lo lắng đến mất ngủ Ảnh 4

Qua nhiều mùa, Love Songs dần trở thành một thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên khi nhắc về Hà Hồ. Từ việc chỉ là những album tổng hợp các bản tình ca, Hà Hồ đã thành công trong việc mang Love Songs đến rộng rãi khán giả thông qua những đêm nhạc bài bản, chất lượng. Để đến thời điểm này, giữa muôn vàn sự lựa chọn, người ta vẫn sẵn sàng đến và nghe Hà Hồ hát nhạc tình.

Gia đình lẫn sự nghiệp đều viên mãn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ đang lo lắng đến mất ngủ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN