Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà bật khóc vì nhớ con trong lúc đi quay MV

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ!

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tung ra video hậu trường của MV Lời nói dối ngọc ngà được thực hiện tại TP. Đà Nẵng với những cảnh quan vô cùng hoành tráng. Thông qua đoạn clip hậu trường, người hâm mộ cũng có thể cảm nhận và nhìn thấy được những khó khăn, vất vả của nữ ca sĩ cùng ekip để tạo ra được những thước phim đẹp lung linh như trên MV. 

Đáng chú ý, trong 1 phân cảnh Hồ Ngọc Hà phơi mình giữa một bãi đá rêu xanh, trong lúc chờ đợi quay hình, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người chú ý khi ngồi thẫn thờ và bộc bạch nỗi nhớ các con ở nhà. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Ngồi đây mà nhớ con quá nè, không biết tụi nó đang làm gì, ăn chưa, có nhớ mẹ nó không?.

Hồ Ngọc Hà bật khóc vì nhớ con trong lúc đi quay MV Ảnh 1

Thậm chí, vừa dứt câu nói, Hồ Ngọc Hà bỗng dưng mếu máo vì nhớ con khiến nhiều khán giả vừa thích thú vừa hiểu được cảm giác ngay lúc này của nữ ca sĩ khi phải tạm xa các con vài ngày để làm việc. Qua câu nói của Hồ Ngọc Hà, có thể thấy nữ ca sĩ là người phụ nữ luôn đặt gia đình và các con lên hàng đầu. 

Hồ Ngọc Hà bật khóc vì nhớ con trong lúc đi quay MV Ảnh 2

Ngoài ra, hậu trường MV Lời nói dối ngọc ngà cũng ghi lại những khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hi sinh để có được những thước phim đắt giá nhất như trên MV. Điển hình như việc nữ ca sĩ phải ngâm mình dưới hồ nước lạnh, hay phơi mình trên những tảng đá rêu xanh dưới thời tiết nóng bứt. 

Hồ Ngọc Hà bật khóc vì nhớ con trong lúc đi quay MV Ảnh 3

Ekip đã phải liên tục động viên tinh thần để nữ ca sĩ để có thể hoàn thành tốt những cảnh quay này, mặc dù phải thực hiện những cảnh quay khó, thế nhưng Hồ Ngọc Hà lại rất tâm đắc với những gì mà mình bỏ ra: "Đôi khi cũng phải có một chút hi sinh như thế này để mình thấy giá trị bài hát và những cảnh quay rất đẹp nha mọi người...".

Hồ Ngọc Hà bật khóc vì nhớ con trong lúc đi quay MV Ảnh 4

Lời nói dối ngọc ngà không phải là sản phẩm comeback chính thức của Hồ Ngọc Hà, mà chỉ là món quà nữ ca sĩ dành tặng cho người hâm mộ của mình trước thềm diễn ra liveshow Love Songs tại Đà Nẵng sắp tới.

Mặc dù không phải sản phẩm được đầu tư hoành tráng, thế nhưng Lời nói dối ngọc ngà sau khi ra mắt đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều khen ngợi giọng hát cảm xúc của Hồ Ngọc Hà khi hát những ca khúc thất tình. Có thể thấy được dù đang hạnh phúc bên Kim Lý, thế nhưng cảm xúc của Hồ Ngọc Hà khi hát những bản ballad não ruột vẫn là cái gì đó rất đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà bật khóc vì nhớ con trong lúc đi quay MV Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất