Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Gia Hùng (HKT) được fan xin chụp ảnh ngay giữa đường, phản ứng nam ca sĩ gây chú ý

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Gia Hùng là thành viên của nhóm nhạc HKT từng rất được yêu thích.

Mới đây, đoạn clip người qua đường bắt gặp cựu thành viên HKT- Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể, trong đoạn clip, Hồ Gia Hùng xuất hiện với ngoại hình khá bảnh bao, khác biệt rất nhiều so với những hình ảnh xuề xòa cách đây không lâu.

Khi bị fan phát hiện và xin chụp ảnh, nam ca sĩ đã tỏ thái độ rất thân thiện, cởi mở. Thậm chí, nam ca sĩ còn chủ động lấy điện thoại của fan để chụp ảnh cho tiện.

Dưới đoạn clip, nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi thái độ của Hồ Gia Hùng. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự yêu thích sự thân thiện, dễ gần và ngoại hình thay đổi tích cực của nam ca sĩ.

Trước đó, Hồ Gia Hùng và TiTi từng có thời gian xích mích liên quan đến nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Thời điểm đó, nam ca sĩ có những phát ngôn khá gay gắt về người đồng nghiệp nên khiến hình ảnh bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hồi cuối tháng 3, Hồ Gia Hùng cũng gây chú ý khi chính thức lên xe hoa với bạn gái sau khoảng thời gian hẹn hò. Nam ca sĩ chia sẻ loạt ảnh cưới cùng với bà xã cùng với dòng trạng thái hạnh phúc: "Hello tất cả mọi người. Ngày mai là 1 ngày rất là đặc biệt vì tất cả chúng ta có một cuộc gặp mặt rất là quan trọng đối với những người thân thương gần xa để đến chung vui và chúc phúc cho hai em. Rất mong mọi người sẽ có mặt đông đủ. Đó là niềm vui và vinh hạnh nhất đối với hai em ạ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN