Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc cover See Tình của Hoàng Thùy Linh ngay trên sóng truyền hình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cơn sốt mang tên "See Tình" dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt!

Vừa qua, mạng xã hội Việt Nam đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ VDV người Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng bằng cách nhảy trên nền nhạc ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận của đông đảo khán giả Việt Nam và trên thế giới.

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc cover See Tình của Hoàng Thùy Linh ngay trên sóng truyền hình Ảnh 1

Không chỉ được phổ biến mạnh mẽ tại Hàn Quốc, mới đây cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên đình đám xứ Trung là Chúc Tự Đan từng nhảy ca khúc này trong show Nghe nói ăn rất ngon. Theo đó, khi nữ diễn viên biểu diễn, nhiều nghệ sĩ như Angela Baby, Vương Diệu Khánh... cũng rất hưởng ứng nhảy theo. 

Mặc dù đây là màn thể hiện của Chúc Tự Đan cách đây khá lâu, thế nhưng nhờ vào hiệu ứng của See Tình được nở rộ trở lại trong thời gian gần đây nên đoạn clip này lại một lần nữa được chia sẻ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đây có thể thấy được bản hit See Tình của Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt là tại các quốc gia trên thế giới. 

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc cover See Tình của Hoàng Thùy Linh ngay trên sóng truyền hình Ảnh 2
Khoảnh khắc Chúc Tự Đan nhảy See tình trên sóng truyền hình từng "gây bão" mạng xã hội cách đây khá lâu. 

Hoàng Thùy Linh được xem là một nữ ca sĩ hiếm hoi của Vpop khi ra mắt ca khúc nào thì đều auto trở thành trend được đón nhận vô cùng mạnh mẽ. Trước See Tình, hai bản hit khác của Hoàng Thùy Linh cũng có được sức lan tỏa mạnh mẽ đó là Kẻ cắp gặp bà giàGieo quẻ

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc cover See Tình của Hoàng Thùy Linh ngay trên sóng truyền hình Ảnh 3

Sau những dấu ấn mạnh mẽ từ album Hoàng, năm 2022 tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt mới của Hoàng Thùy Linh với album LINK. Album này không chỉ mang về cho nữ ca sĩ nhiều thành tích âm nhạc nổi bật mà các track trong album lần lượt được Hoàng Thùy Linh cho ra mắt cũng tạo được tiếng vang vô cùng lớn, góp phần củng cố thêm vị trí của Hoàng Thùy Linh trên bản đồ nhạc Việt. 

Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc cover See Tình của Hoàng Thùy Linh ngay trên sóng truyền hình Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh rưng rưng xúc động giữa tin đồn bí mật đám hỏi cùng Đen Vâu?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN