Âm Nhạc

Hip n Hop tung đêm diễn đầu tiên với Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G, nghe đâu là có cả Dế Choắt?

T.H
Chia sẻ

Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G, Sol7, KOO, Wean Le, DJ Larria, LC King sẽ bùng nổ tại đêm nhạc Underground RapStar tại ENVY club, vào ngày 10.12. Còn vài cái tên bí mật, đảm bảo sẽ khiến cộng đồng underground vỡ òa ngay đêm diễn.

Đơn vị tổ chức TRUM cho biết, Underground RapStar là số đầu tiên của series Hip n Hop với slogan là  “Từ Under bước ra , Họ gọi anh RapStar”. Chương trình muốn nhắn gửi đến cộng đồng HipHop rằng tất cả chúng ta, tất cả RapStar ngày nay đều bước ra từ Underground. Chính chúng ta là người đang thay đổi xu thế. 

Hip n Hop tung đêm diễn đầu tiên với Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G, nghe đâu là có cả Dế Choắt? Ảnh 1
Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G (Lil Wuyn, SMO, Khoa WZZZY), Sol7 (DCOD Leader ), KOO
Hip n Hop tung đêm diễn đầu tiên với Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G, nghe đâu là có cả Dế Choắt? Ảnh 2
Wean Le, DJ Larria, LC King

Underground RapStar sẽ một là show diễn chưa từng có tại Việt Nam từ trước đến nay, nhất là với giới HipHop. Khán giả tham gia sự kiện sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, cuốn hút và ngây ngất nhất đến từ các rapper “hot” nhất hiện nay. Sân khấu này sẽ là nơi hội tụ của những màn xuất hiện và những pha kết thúc đầy bất ngờ, mãn nhãn.

Đặc biệt, sân khấu Underground RapStar sẽ còn là nơi đánh dấu những màn lột xác, thay đổi hình ảnh của các Rapper để trở thành một Rap Star thực thụ. Đến với sự kiện, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có 1-0-2, đúng chất Underground.  

Hip n Hop tung đêm diễn đầu tiên với Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G, nghe đâu là có cả Dế Choắt? Ảnh 3

Trang bị đầy đủ để cộng đồng Underground có một “đại tiệc” âm nhạc đỉnh cao cùng Hip n Hop, TRUM đã chọn tổ chức ở một trong top 100 Clubs được bình chọn bởi DJ MAG uy tín – ENVY Club. Đây từng là sân khấu của các tên tuổi quốc tế Alan Walker, Yellow Claw, Jay Hardway, Krewella…, có thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị dàn âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, phục vụ nước uống với menu bia, cocktail, rượu từ nhẹ đến mạnh, phù hợp mọi nhu cầu.

Hip n Hop tung đêm diễn đầu tiên với Rtee, Yuno Bigboi, 16Typh, 95G, nghe đâu là có cả Dế Choắt? Ảnh 4

Được biết, Hip n Hop là chuỗi sự kiện xoay quanh các hoạt động thuộc văn hóa cộng đồng HipHop (Rap, Break Dance, Grafiti, Streetwear, Skate, Basketball, DJ-ing,…). Hip n Hop được tạo ra với mong muốn gắn kết các hình thể khác nhau của văn hóa HipHoplại làm một, đồng thời phát triển cộng động theo hình ảnh cộng đồng văn minh, lan tỏa nghệ thuật và tinh thần tích cực đến xã hội. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi chất hơn nước cất dành Rapper và người yêu âm nhạc. Sau chương trình tại Sài Gòn, dự kiến Hip n Hop sẽ mang Rap đến mọi miền đất nước, dự kiến địa điểm sắp tới là Đà Nẵng.

“Sân chơi” âm nhạc Underground RapStar của Hip n Hop sẽ được “khai hỏa” vào ngày 10/12/2020 tại  𝐄𝐍𝐕𝐘 𝐜𝐥𝐮𝐛, số 74-76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1. Độc giả có thể cập nhật nhanh nhất thông tin sự kiện trên fanpage POPS Music, đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức của Hip n Hop. Đồng thời “Săn” vé  và merchandise Viggos x Hip n Hop tại đây: https://ticketbox.vn/event/trum-81148 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất