Âm Nhạc

Âm Nhạc

Buổi hòa nhạc của Hoa Thần Vũ: Tóc như bờm sư tử và kỹ năng ca hát giống đang... karaoke

Phương Linh
Chia sẻ

Rất nhiều cư dân mạng đã gửi bài viết để phàn nàn, ngoài ngoại hình thì khả năng ca hát của Hoa Thần Vũ cũng bị cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi.

Vào ngày 26 tháng 11, buổi biểu diễn concert củaHoa Thần Vũ được tổ chức tại Hải Khẩu, một số cư dân mạng có mặt tại hiện trường đã đăng tải hình ảnh của anh chàng trên sân khấu.

Hoa Thần Vũ mặc áo phông đen với quần jean, đội tóc giả và sau lưng có một chút điểm nhấn màu vàng. Vì concert diễn ra ngoài trời và gió ở Hải Khẩu rất mạnh nên tóc của Hoa Thần Vũ sẽ bay tứ tung khi anh bắt đầu hát, vì đuôi tóc dài nhuộm vàng thoạt nhìn còn tưởng rằng đó là một con sư tử vàng.

Để phù hợp với đầu tóc, quần của Hoa Thần Vũ cũng được trang bị rất nhiều dây buộc. Anh vừa hát, vừa nhảy trên sân khấu, hoàn toàn thả lỏng bản thân, các fan bên dưới đã không ngừng hò hét, theo nhịp nhạc, nhún nhảy cùng anh. 

Sau khi xem đoạn video này, rất nhiều cư dân mạng đã gửi bài viết để phàn nàn, ngoài ngoại hình thì khả năng ca hát của Hoa Thần Vũ cũng bị cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi. Có người cho rằng, đây chính xác là đẳng cấp của KTV, khác hoàn toàn với những màn biểu diễn thường thấy trên sân khấu.

Một số người còn cho rằng đây có lẽ là sân khấu xấu nhất concert, thậm chí còn không sử dụng đèn, hoàn toàn đánh lừa người hâm mộ và những người không biết sẽ nghĩ đó là một buổi tổng duyệt. Có người tranh cãi về việc ai là người đạo diễn concert.

Một số cư dân mạng cho rằng, họ hoàn toàn không nhận ra Hoa Thần Vũ. Cùng ngày, sân khấu concert của Hoa Thần Vũ cũng nằm trong top tìm kiếm hot.

Nhìn từ phía trước của buổi concert, thì sân khấu giống như một vũ trụ. Nó xứng đáng là một buổi hòa nhạc trên sao Hỏa, và nó phù hợp với chủ đề này.

Trên sân khấu của buổi hòa nhạc, Hoa Thần Vũ đã mời một cô gái lớn tuổi lên sân khấu và hát một bài hát dành riêng cho cô ấy. Chắc là lần đầu ngồi trên sân khấu nên fan này hơi ngượng.

Ngoài việc hát các bài hát, Hoa Thần Vũ còn mang đến cho mọi người một màn độc tấu sáo, phải nói rằng anh vẫn rất tài năng.

Để phục vụ cho chủ đề này, Hoa Thần Vũ đã cố tình đội một bộ tóc giả, sau đó là một số đuôi sói màu vàng. Đây có thể là thứ mà họ gọi là nghệ thuật! Người bình thường ước chừng khó chấp nhận.

Không biết Hoa Thần Vũ bắt đầu đi theo con đường nữ tính hóa này từ khi nào?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN