Âm Nhạc

Âm Nhạc

HIEUTHUHAI và LyLy chính thức phát hành MV 'Lời đường mật' hậu sân khấu gây bão King of Rap

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt với ca khúc mang lại chiến thắng cho HIEUTHUHAI bước thẳng vào chung kết King of Rap 2020, LyLy đã gấp rút thực hiện MV “Lời đường mật” để đáp lại tình cảm yêu mến từ khán giả.

Tối 5/11, LyLy chính thức tung MV Lời đường mật kết hợp cùng rapper HIEUTHUHAI. Trước đó, ca khúc này đã giúp chàng “soái ca” nhận được tấm vé bước thẳng vào chung kết chương trình King of Rap 2020. Với giai điệu, ca từ và bối cảnh dựa trên câu chuyện Romeo và Juliet kinh điển, tiết mục đã được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Ca khúc nhanh chóng “leo vút” lên top trending cùng nhiều bình luận tích cực. Chính những sự yêu thương đó nên cả hai đã “gấp rút” thực hiện audio và MV Lời đường mật. Hai nhân vật trong MV được mô phỏng theo hình tượng dựa trên LyLy và HIEUTHUHAI. Nàng LyLy dễ thương theo phong cách kẹo ngọt là hình ảnh ẩn dụ cho một cô gái mong muốn tìm kiếm một tình yêu lại gặp phải một chàng trai lãng tử HIEUTHUHAI với những trêu ghẹo. Kiểu MV đồ hoạ nhân vật như trên game đang là xu hướng trên thế giới với màu sắc sống động cùng nhiều ý nghĩa trừu tượng.

HIEUTHUHAI và LyLy chính thức phát hành MV 'Lời đường mật' hậu sân khấu gây bão King of Rap Ảnh 1

Sự kết hợp giữa hai cái tên đang rất hot trên mạng xã hội đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Giai điệu ngọt ngào kèm lời “rap love” của chàng trai như thổi một làn gió dịu dàng, mới lạ vào thị trường âm nhạc cuối năm. Được biết, kể từ lúc lên ý tưởng thực hiện cho đến khi MV được ra mắt, cả ê-kíp đã “hoả tốc” trong khoảng thời gian là 3 ngày để đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ khán giả.

Xem thêm: HIEUTHUHAI hóa Romeo tung 'Lời đường mật' chinh phục Lyly, MC ILL còn phải thán phục trình chơi chữ đỉnh!

HIEUTHUHAI và LyLy chính thức phát hành MV 'Lời đường mật' hậu sân khấu gây bão King of Rap Ảnh 2

Sau khi rời công ty, màu sắc âm nhạc kể cả trong sáng tác lẫn biểu diễn của LyLy càng khẳng định rõ rệt. Không chỉ qua những tạo hình lạ mắt trong những hình tượng nhân vật khác nhau, LyLy còn cho khán giả thấy thêm được nhiều màu sắc khác như khả năng vũ đạo điệu luyện trong MV version dance Bởi vì là khi yêu ra mắt trước đó.

HIEUTHUHAI và LyLy chính thức phát hành MV 'Lời đường mật' hậu sân khấu gây bão King of Rap Ảnh 3

Xem thêm: HIEUTHUHAI - LYLY "bắt tay nhau" dùng LỜI ĐƯỜNG MẬT "hớp hồn" khán giả | KING OF RAP Tập 13

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN