Âm Nhạc

Âm Nhạc

HIEUTHUHAI (King of Rap) lên tiếng về tin đồn cát-sê cao vút: 'Đó là sự thật'

Thanh Phúc
Chia sẻ

HIEUTHUHAI thẳng thắn chia sẻ về tin đồn liên quan đến đến cát-sê của mình trong đêm nhạc vừa qua.

Đêm nhạc Halloween Cổ Tích Kinh Dị thu hút gần 1500 khán giả tham gia. Dàn “gà chiến” từ cuộc thi đình đám King Of Rap là HIEUTHUHAI, Kenji, Sóc Nâu, G5R và DJ King Lady đã “đốt nóng” sân khấu với hàng loạt bản rap đang được người nghe đón nhận.

Cũng tại sự kiện này, HIEUTHUHAI cũng có chia sẻ thẳng thắn về tin đồn giá cát-sê cao của các rapper hiện tại. Anh cho biết: “Tôi khẳng định đó là sự thật. Điều tôi muốn nói ở đây, giá cát-sê phản ánh sự đón nhận của khán giả đối với các nghệ sĩ Hip Hop/ Rap. Đây là tín hiệu tích cực từ công chúng. Tất cả các nghệ sĩ đã hoạt động chăm chỉ, cực khổ suốt nhiều năm để giờ gặt hái thành quả như hiện tại nên việc đó không có vấn đề gì hết. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng cho nhạc Rap. Tôi hy vọng, không chỉ hiệu ứng từ các cuộc thi rap mà sẽ còn kéo dài vì giá trị thực của dòng nhạc này”.

HIEUTHUHAI (King of Rap) lên tiếng về tin đồn cát-sê cao vút: 'Đó là sự thật' Ảnh 1
Nguồn ảnh: SKY Music.

Ngay sau đó, cùng với Manbo và Hurrykng, HIEUTHUHAI tiếp tục có màn trình diễn lôi cuốn với những bản rap đã làm nên tên tuổi như Chơi và Cua. Sức hút của HIEUTHUHAI còn ở cách trình diễn phá cách, sáng tạo cùng cách chơi chữ tinh nghịch trong bản rap nữa. Khán giả thực sự bùng nỗ với màn trình diễn của bộ ba này.

HIEUTHUHAI (King of Rap) lên tiếng về tin đồn cát-sê cao vút: 'Đó là sự thật' Ảnh 2
Nguồn ảnh: SKY Music.
HIEUTHUHAI (King of Rap) lên tiếng về tin đồn cát-sê cao vút: 'Đó là sự thật' Ảnh 3
Nguồn ảnh: SKY Music.

Cũng tạo được sức hút tại King Of Rap, Kenji dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi nhưng đã kịp ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự linh hoạt trên sân khấu, cùng với những sáng tạo luôn khiến khán giả bất ngờ ở mỗi vòng thi. Trong đêm diễn lần này, Kenji có mang đến các bản Rap Thủy Thần, Chè Đậu đỏThạch Sanh tạo nên cá tính của mình. Ba bản rap này vừa mang tính thời đại, vừa gợi lên những giá trị văn hóa Việt Nam. Kenji chứng tỏ bản lĩnh làm chủ sân khấu và đầy biến hóa trước đêm diễn hàng nghìn khán giả.

HIEUTHUHAI (King of Rap) lên tiếng về tin đồn cát-sê cao vút: 'Đó là sự thật' Ảnh 4
Nguồn ảnh: SKY Music.

Còn Sóc Nâu một lần nữa đã không làm fans thất vọng khi biểu diễn các bản hit đã làm nên tên tuổi của anh như: Trường Của Anh, Đi Chơi Net. Màn trình diễn của Sóc Nâu khiến mọi người “bung xoã” trong show và cho thấy khả năng rap freestlye linh hoạt, rebuttal tốt.

HIEUTHUHAI (King of Rap) lên tiếng về tin đồn cát-sê cao vút: 'Đó là sự thật' Ảnh 5

Ngoài ra, những nghệ sĩ còn lại cũng trình diễn hết mình trong tiếng rao hò của hàng trăm khán giả tham dự. Với những tiết mục sôi động, hấp dẫn, chắc chắn khán giả đã có một đêm Halloween cực kỳ khó phai.

Xem thêm: King Of Rap: RichChoi - ICD - Tuimi - Pháo - HIEUTHUHAI vào chung kết, hừng hực khí thế giành 1 tỷ đồng

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN